Bị đuổi đánh, cha say rượu dùng dao đâm chết con trai ruột

13:28 16/09/2018

Người cha đi nhậu trở về nhà thì nói chuyện với con trai dẫn tới cự cãi rồi bị đuổi đánh. Bực tức, ông Sơn cầm dao đâm chết người con ruột của mình.


Minh họa
Minh họa

Ngày 16/9, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Văn Sơn (SN 1957, ngụ huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo đó, chiều 12/9, ông Sơn đi nhậu cùng một số người bạn. Sau khi có rượu trong người, ông Sơn trở về nhà ở thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thì gặp người con trai của mình (SN 1982).

Bị đuổi đánh, cha say rượu dùng dao đâm chết con trai ruột

Trong quá trình cả 2 nói chuyện thì xảy ra cự cãi lớn tiếng sau đó người con đuổi đánh ông Sơn nên ông bỏ chạy.

Bực tức về hành vi của con, ông Sơn lấy dao đuổi chém nhiều nhát vào người con mình khiến người này bị thương nghiêm trọng. Tại hiện trường, con trai ông Sơn chảy nhiều máu. 

Người dân phát hiện nên đưa con ông đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo đó, tại cơ quan công an, ông Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chứng kiến vụ việc nhiều người không khỏi bàng hoàng vì rượu và cơn bực tức nhất thời mà ông đã vô tình giết chết con trai ruột của mình.