Bị dư luận "ném đá" tơi tả, Hương Tràm nhanh chóng xóa status "đá xéo" Chi Pu

11/10/2017, 18:08 GMT+07:00

Sau khi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có ngụ ý đá xoáy một hot girl vừa lấn sân âm nhạc, Hương Tràm ngay sau đó  đã xóa đi stastus.

Sau khi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có ngụ ý đá xoáy một hot girl vừa lấn sân âm nhạc, Hương Tràm ngay sau đó đã xóa đi status.

Mới đây, Hương Tràm gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có ngụ ý đá xoáy một hot girl vừa lấn sân âm nhạc. Mặc dù không nói rõ tên "bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu" kia là ai nhưng nhiều khán giả cho rằng, Hương Tràm đang muốn nhắc tới Chi Pu, bởi tối 10/10 vừa qua, cựu hot girl đình đám Hà thành đã ra mắt MV debut, chính thức lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ.


Hương Tràm đăng tải dòng chia sẻ được cho là đá đểu Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm đăng tải dòng chia sẻ được cho là đá đểu Chi Pu.

Ngay sau chia sẻ của Hương Tràm, một luồng ý kiến dư luận trái chiều cho rằng giọng ca Em gái mưa đang cố ý đá xéo Chi Pu. Tuy nhiên ngay lập tức, nữ ca sĩ đến từ Nghệ An đã lên tiếng cho rằng mình chỉ nêu ra quan điểm dành cho số đông chứ không muốn đá đểu cá nhân nào.

Bị dư luận

Sau đó vài phút, Hương Tràm cũng xóa status và chia sẻ khá dài về việc mình có đá xoáy Chi Pu hay không: "Mình vừa viết 1 chiếc status mang cảm xúc cá nhân khi xem 1 sản phẩm âm nhạc, nhưng thiết nghĩ là ở nơi công cộng không nên đưa những điều mang tính cảm xúc cá nhân lên, nên mình xoá đi, cũng là để không có thêm những phiền phức không đáng có. Chỉ mong các bạn hãy tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề "ca sĩ"... là ca sĩ trước tiên hãy để khán giả "nghe" được, đừng áp bức âm nhạc như vậy".

Bị dư luậnHương Tràm lên tiếng "minh oan" về việc mình không đá xéo Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hương Tràm lên tiếng "minh oan" về việc mình không đá xéo Chi Pu.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Hương Tràm Chi Pu nhưng cả hai đều không liên lạc được. 

Bị dư luận

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!