Thu Quỳnh lên tiếng dằn mặt đồng nghiệp khi bị cho là ganh đua

29/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng khá bất ngờ trước dòng trạng thái mới nhất của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Cụ thể, Huệ "Về nhà đi con" đã bày tỏ thái độ bức xúc khi vô tình trở thành đối tượng cạnh tranh, ganh đua của một người đồng nghiệp. 

>> Có thể bạn quan tâm: Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh: "Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh"

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Quỳnh
Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Quỳnh

Thu Quỳnh đã gay gắt chia sẻ:

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng... Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác! Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên 1 con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung 1 đích đến... Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang 1 bên để bạn tiến trước... Bởi với tôi, thong thả tận hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích 1 cách chóng vánh!. Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có 1 đích đến của riêng mình?"

>> Đừng bỏ lỡ: Thu Quỳnh nhắc về hôn nhân đổ vỡ, chồng cũ đăng trạng thái: "Nhai đi nhai lại món cũ rích"

Thu Quỳnh lên tiếng dằn mặt đồng nghiệp khi bị cho là ganh đua

Mặc dù không biết rõ đối tượng trong bài viết mà Thu Quỳnh nói tới là ai, song khán giả vẫn có thể đoán ra được đây là một người làm cùng ngành với nữ diễn viên. Đồng thời, "Huệ" của Về nhà đi con cũng tâm sự bản thân cô là người không thích bon chen, cạnh tranh mà muốn vui vẻ, thong thả tận hưởng con đường của riêng mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Thu Quỳnh bày tỏ thái độ bức xúc về chuyện cá nhân trên mạng xã hội. 

>> Xem ngay: Thu Quỳnh: "Bạn trai tôi rất chu đáo, anh ấy thường nấu cơm, đóng hộp đem đến chỗ làm cho tôi"

Thu Quỳnh lên tiếng dằn mặt đồng nghiệp khi bị cho là ganh đua

Sau Về nhà đi con, các diễn viên trong phim nhận được sự yêu mến của khán giả và được chú ý nhiều hơn về những động thái trong đời tư.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!