Bị đồn "đòi" cưới Kim Lý vì gia thế khủng, Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt

29/12/2018, 22:45 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, là người mẫu có tên tuổi và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Ngoài ra cô còn nổi tiếng với nhiều thị phi trong sự nghiệp và cả chuyện tình cảm.

Với sự thông minh vốn có của mình, Hồ Ngọc Hà là 1 trong số ít những ngôi sao dám đáp trả lại những bình luận không đúng hoặc không tốt về mình, dù đó là người bình thường hay là antifan thì cô cũng không ngần ngại. 

Mới đây khi thấy một trang báo đăng bài về mình có tựa đề: "Gia thế Kim Lý khủng gấp nhiều lần Cường Đô La bảo sao Hà Hồ sốt ruột tổ chức đám cưới thế?", cô đã ngay lập tức đáp trả với dòng bình luận ngắn gọn nhưng cũng khiến admin của trang phải điếng người: "Sốt ruột? Ai nói thế? Hay tự quyết định rồi bỏ vào miệng người khác?". 

Bị đồn

Dòng bình luận đáp trả của Hà Hồ đa phần nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng, nữ hoàng giải trí luôn bị vận những lùm xùm vào mình dù ngồi im không làm gì nên cô đã không còn nể nang với những lời không đúng về mình nữa. Và đây không phải lần đầu Hà Hồ đáp trả gay gắt trên mạng xã hội, cô đã nhiều lần trả lời antifan khi bị chê trách về nhan sắc hay giọng hát.


Khi bị chê xấu, Hà Hồ không ngần ngại thừa nhận mình xấu nhưng may mắn lúc nào mọi người cũng nhớ hoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bị chê xấu, Hà Hồ không ngần ngại thừa nhận mình xấu nhưng may mắn lúc nào mọi người cũng nhớ hoài.


Không ngoại lệ, khi bị chê về giọng hát, cô cũng sẵn sàng đáp trả khiến antifan cứng họng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngoại lệ, khi bị chê về giọng hát, cô cũng sẵn sàng đáp trả khiến antifan cứng họng.

Kim Lý được sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển, anh là con trai độc tôn trong gia đình. Bố anh xuất thân trong gia đình đông con tại Sài Gòn và ông chuyển đến Thụy Điển năm 1981, hiện tại bố anh có nhiều cửa hiệu nổi tiếng tại Mỹ, mẹ Kim Lý từng có thời gian làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển. Bố mẹ của người yêu Hà Hồ hiện tại còn hoạt động về giáo dục.

Bị đồn

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã yêu nhau hơn 1 năm, ban đầu chuyện tình cảm này không được nhiều người ủng hộ thế nhưng công bằng mà nói thì họ thật sự đẹp đôi về cả nhan sắc, tài năng và cả bản lĩnh trong cuộc sống.

Bị đồn

Nếu nói nữ hoàng giải trí "trao thân gửi phận" cho Kim Lý vì gia thế thì cần xem xét lại vì cô cũng sở hữu khối gia tài lớn và không chỉ nổi tiếng trong nước mà cô còn là đại diện của nhiều nhãn hàng quốc tế, đình đám thế giới.

Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin tại Yan News nhé!