Bị đối phương "khinh ra mặt", nữ chính lên tiếng về vấn đề trinh tiết

11:00 02/07/2021

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước thông tin một người đàn ông U40 có quan điểm chọn vợ còn trinh nguyên ngay trong chương trình hẹn hò. Thế nhưng, trách người đàn ông bao nhiêu thì dân tình cũng cảm thấy đồng cảm với cô gái được sắp xếp gặp mặt anh chàng bấy nhiêu. Bởi trong suốt thời gian phát sóng của chương trình, cô đã bị đối phương "khinh ra mặt", thậm chí còn có hành động thiếu tôn trọng khi kể về hoàn cảnh gia đình.

Bên cạnh những lời động viên, cô còn nhận được rất nhiều lời khen về tính cách thoải mái của mình. Ngay cả khi gặp mặt ngoài đời thực, cô vẫn rất sẵn lòng chia sẻ câu chuyện về bản thân, gia đình. Đồng thời là những cảm xúc phía sau cuộc gặp mặt đầy ồn ào kia. 

 
Cô gái khiến nhiều người cảm thông khi nhắc đến hoàn cảnh gia đình khó khăn của mình. (Ảnh: YouTube MCV Media)
Cô gái khiến nhiều người cảm thông khi nhắc đến hoàn cảnh gia đình khó khăn của mình. (Ảnh: YouTube MCV Media)

"40 tuổi sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi làm sao mà còn nguyên được"

Đó là những gì chị Lỗ Kim Bửu chia sẻ về quan điểm trinh tiết mà anh Nguyễn Văn Lộc đưa ra trên sóng hẹn hò. Chị nói với Pháp Luật và Bạn Đọc: "40 tuổi - mồ côi từ nhỏ mà làm sao còn nguyên được. Không bao giờ có được. 40 tuổi sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi làm sao mà còn nguyên được, cũng phải có vấp ngã, cũng phải có sự cố này kia chứ. Ai cũng vậy thôi."

Dù nói là vậy, thế nhưng chị cũng có chút buồn lòng sau khi tham gia chương trình. Bởi ban đầu, chị chỉ nghĩ đơn giản, đối phương là người đã trải qua nhiều mối tình thì chắc chắn sẽ không có chuyện họ chê mình. Vậy mà khi tham gia, chị mới thấy sao người ta lại nghĩ nhiều và cần nhiều đến vậy.

 
Chị khẳng định anh Lộc rất khó để tìm được người con gái như yêu cầu. (Ảnh: YouTube MCV Media) 
Chị khẳng định anh Lộc rất khó để tìm được người con gái như yêu cầu. (Ảnh: YouTube MCV Media) 

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, chị cũng dần quay trở lại cuộc sống bình thường, không còn quá quan tâm đến những chuyện xảy ra nữa. Đối với chị Bửu, tham gia chương trình nếu chọn được chồng thì là duyên, nhưng nếu không được thì cũng vẫn rất bình thường.

Chị nói: "Tôi biết bản thân không được đẹp. Cái thứ 2 nữa là tôi mập, cái thứ 3 thì không có gia đình, tiền bạc cũng không. Lên chương trình tôi cứ nói thật lòng, người ta đánh giá sao cũng được. Họ thương cảm thì họ tiến tới còn không thì thôi. Duyên phận mà, được thì đến không thì thôi."

 
Chị Lộc ở cuộc sống đời thường. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Chị Lộc ở cuộc sống đời thường. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Không dám lên chương trình hẹn hò nào nữa

Sau khi phải trải qua những chuyện không vui kia, chị Bửu cho biết mình không dám tham gia bất kỳ một chương trình hẹn hò nào nữa. Bởi theo chị, "một lần là đủ hiểu cuộc sống này như thế nào rồi". Hiện tại, chị Bửu chỉ mong gặp được một người đàn ông nào đó yêu thương, thấu hiểu và không chê bai mình là đủ. Chị muốn sớm có gia đình, con cái để bản thân không còn phải lủi thủi một mình nữa.

Trước đây, chị chỉ luôn cố gắng làm việc để lo cho 3 người anh trai, thế nhưng sau này, khi chỉ còn lại một mình, chị mới cảm nhận được sự hiu quanh, chạnh lòng mỗi dịp Tết đến. Thế nên giờ đây, đối với chị Bửu, hạnh phúc gia đình cũng là một trong những thứ rất đáng trân trọng.

 
Chị Bửu tươi cười bên chiếc xe của mình. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Chị Bửu tươi cười bên chiếc xe của mình. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Hiện tại, chị Bửu đang sống trong một căn nhà trọ nhỏ trên con đường mua sắm sầm uất của quận Tân Bình. Tuy cuộc sống chỉ có một mình, không bạn bè, người thân, thế nhưng với chị Bửu, "lâu dần cũng thành quen rồi". 

Để kiếm sống qua ngày, chị vẫn chạy xe ôm, ngày nào may mắn được 300-400 nghìn đồng, hôm nào ít khách chỉ được 200-300 nghìn đồng. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên cũng gặp nhiều khó khăn hơn, mỗi bữa cơm của chị cũng chỉ toàn cơm rau đạm bạc.

Sau khi tham gia chương trình hẹn hò kia, cuộc sống của chị Bửu cũng chẳng có gì khác biệt. Chị không hề cảm thấy khó chịu khi bị những người xung quanh "nói ra nói vào". Còn về phía anh Lộc, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH CỦA CÔ GÁI BỊ NGƯỜI ĐÀN ÔNG U40 ĐÒI CÒN TRINH NGUYÊN

Theo những gì chị Bửu chia sẻ ngay trên chương trình hẹn hò "Hẹn ăn trưa", từ nhỏ, chị đã là trẻ mồ côi, phải sống cùng bà nội. Cuộc sống của chị từ nhỏ đến lớn đều ngập tràn những khó khăn, vất vả. Để kiếm miếng ăn qua ngày, chị đã phải làm đủ thứ việc, cứ ai bảo gì là làm nấy. Chị kể: "Đã từng nhịn đói, rất sợ nhịn đói, bây giờ có gì cũng ăn, nghĩ đơn giản chứ chẳng mập ốm, không cần thiết". 

Thực tế, trước khi tham gia show hẹn hò, chị chưa từng nghĩ đến việc lập gia đình, có con cái. Bởi chị đã từng phải chăm lo cho ba người anh trai của mình. Cứ làm được đồng nào là chị lại chia cho anh em đồng đó, chẳng nghĩ đến việc dành dụm cho bản thân. Mãi đến hiện tại, khi ba anh không còn nữa, chị mới có thể nghĩ đến việc tìm chồng, có con cái, bởi cuộc sống đã quá đủ cô đơn.

Xem thêm tại đây