Từng hứa "mỗi tháng ra một MV" nhưng đây lại là phản ứng của Chi Pu khi bị hỏi về MV mới

09:00 27/09/2018

Sự làm việc "lệch quy trình", thất hẹn của Chi Pu đã khiến fan của cô nàng đứng ngồi không yên, mới đây khi bị hỏi về MV mới, Chi Pu đã thẳng thắn đáp trả thế này.

Suốt cuối năm 2017, Chi Pu đã có một bước sang ngang khiến cả showbiz chao đảo khi tuyên bố trở thành ca sĩ. Chi Pu ra liền 4-5 MV âm nhạc, giữ đúng lời với fan khi nói rằng mỗi tháng ra một MV khác nhau. Hot girl Hà Thành còn khảng khái khẳng định cô sẽ ra mỗi tháng một MV để gây náo loạn Vpop.

Từng hứa

Nhưng rồi mọi chuyện cũng lắng xuống, Chi Pu chốt hạ một loạt các MV ra liên tiếp liên tục của mình bằng MV lyrics Tôi vẫn hát như để khẳng định: "dù ai nói ngả nói nghiêng, Chi Pu vẫn hát và ra MV đều đều cho mà xem". Tuy nhiên, cũng từ cột mốc đó, thời gian làm việc của Chi Pu dường như đã trở nên eo hẹp hơn nên tần suất ra MV không còn dày đặc và "đều tay" như trước nữa.

>> Bài viết liên quan: Thấy fan thắc mắc lâu rồi chưa ra MV, Chi Pu phản ứng thế này đây

Từng hứa

Tính đến nay, sau hơn 2 tháng kể từ ngày MV gần nhất của Chi Pu - Đoá hoa hồng - lên sóng, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục ngồi yên và chưa hé lộ bất cứ điều gì về dự án tiếp theo. Đây cũng là điều người hâm mộ vô cùng thắc mắc.

Từng hứa

Mới đây, khi được hỏi về việc ra MV mới trên Instagram, Chi Pu đã khiến các fan chết cười khi trách yêu rằng fan đang đòi bài hát của cô như đòi nợ. Thậm chí khi hỏi về lời hẹn một tháng ra MV một lần, Chi Pu đã không ngần ngại bác bỏ điều này vì cho rằng đó chỉ là lời nói của năm 2017. 

Từng hứa

Từng hứa

>> Bài viết liên quan về Chi Pu:
Chi Pu chính thức tung MV mới mang tên Đoá hoa hồng
MV mà Chi Pu ra mắt ngay sinh nhật Hương Tràm có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, cựu hot girl cũng tin tưởng rằng dù thế nào thì bài hát gần nhất chắc chắn sẽ là một bài hát khiến người hâm mộ thích thú. 

Từng hứa

Từng hứa

Dù chưa biết chính xác về thời điểm trở lại của Chi Pu những tin chắc rằng vị khán giả nào cũng đang đón đợi vì sản phẩm "cộm mác" Chi Pu bao giờ cũng đặc biệt và gây náo loạn thị trường hơn bao giờ hết.

Ảnh: Tổng hợp