Đứng gần một cặp đôi đang cãi nhau, bỗng dao phay bay vào mặt!

12:06 24/07/2017

Đừng dại dột đứng gần một cặp vợ chồng đang cãi nhau nếu không muốn vào bệnh viện với con dao cắm trên đầu như anh chàng hàng xóm dưới đây. 

Tai nạn khủng khiếp này bắt nguồn từ một trận cãi vã giữa người họ hàng, đồng thời cũng là hàng xóm của anh, cô Touch Channa và chồng cô Sim Thea, 30 tuổi. Họ bắt đầu tranh cãi khi Thea xé quần áo của Channa với con dao thái thịt và cô đã phản ứng lại. Channa giật lấy con dao và nghĩ rằng sẽ an toàn khi quăng con dao qua cửa sổ ra con sông đằng sau nhà họ. 


Anh hàng xóm được đưa tới bệnh viện với chiếc dao cấm trên đầu
Anh hàng xóm được đưa tới bệnh viện với chiếc dao cấm trên đầu

Đáng tiếc, con dao lại đáp trúng vào anh Chae Sokkot khi anh đang sửa chữa con thuyền của mình ở phía dưới. Sau đó người đàn ông này đã phải đến bệnh viện với một con dao thái găm trên đầu.


Chân dung bà vợ Tough Chana
Chân dung bà vợ Tough Chana

Người vợ đã bị tạm giữ để điều tra vụ việc. Đại tá Ek Pranon, cảnh sát trưởng của huyện Kampong Siem cho biết: “Tough Channa đang bị điều tra về vụ tai nạn. Cô ta nói mình cãi nhau với chồng trong một vụ bạo hành. Chồng cô cắt quần áo của cô và cô ta đã giật con dao khỏi tay anh ta và ném ra con sông sau nhà. Không may, nó đã rơi trúng đầu của nạn nhân. Anh ấy đang sửa chữa con thuyền buôn của mình ở sông Mê-kông gần đó”.

Bác sĩ trưởng của bệnh viện, Yun Sinath nói vết thương của anh Chae khá sâu, tuy nghiêm trọng nhưng đã ổn định. Ông nói thêm : ”Nếu con dao bị nhổ ra ngay, việc chảy máu có thể khiến vết thương nguy hiểm…Anh Chea sẽ được chuyển đến bệnh viện ở Phom Phen bằng xe cứu thương để tiếp tục điều trị”.


Hiện anh hàng xóm tội nghiệp vẫn đang phải điều trị ở bệnh viện
Hiện anh hàng xóm tội nghiệp vẫn đang phải điều trị ở bệnh viện

Hiện vẫn chưa có thông tin về tình trạng của anh Chea Sokkot và hướng xử lý hai vợ chồng cô Touch Channa. 

Nguồn: Thesun