Quá xấu hổ vì hai thanh niên cao to đánh phụ nữ khi va chạm giao thông

25/06/2017, 11:10 GMT+07:00

Một vụ ẩu đã không cân xứng diễn ra giữa một chàng trai ngoại quốc và hai thanh niên xăm trổ Việt Nam do va chạm giao thông

Một vụ ẩu đã giữa một chàng trai ngoại quốc và hai thanh niên xăm trổ Việt Nam do va chạm giao thông đã gây bức xúc cộng đồng mạng, đỉnh điểm khi thanh niên xăm trổ vung tay đập vào đầu cô gái đi cùng.

Mới đây, một đoạn clip gần 5 phút quay lại cuộc ẩu đả giữa một anh Tây và 2 thanh niên Việt Nam được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng bức xúc. Trong đó, 2 thanh niên Việt Nam cố lao vào đánh một người ngoại quốc với khuôn mặt đầy máu me, thậm chí người đàn ông xăm trổ còn đánh vào đầu người phụ nữ đi cùng anh Tây. 


Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Theo chủ nhân của đoạn clip, vụ việc xảy ra vào chiều 23/6 vừa qua ở đường Trần Khát Chân, Hà Nội. Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đã là do va chạm giao thông giữa anh Tây đi xe máy và một xe hơi của một thanh niên Việt Nam.


Bị vây đánh hội đồng, nam thanh niên tháo nón quyết chiến tới cùng
Bị vây đánh hội đồng, nam thanh niên tháo nón quyết chiến tới cùng

Đoạn đầu clip cho thấy cuộc ẩu đã đã xảy ra trước đó giữa một người đàn ông mặc áo phông xanh và người Tây, nhưng với sự can ngăn của người đi đường cuộc chiến có vẻ nguội dần. Thế nhưng, ngay lúc đó, một thanh niên Việt Nam khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, xăm trổ đầy mình đeo kính đen lao tới "viện trợ" tiếp tục cho thanh niên áo phông xanh. Cả hai cùng đấm tới tấp vào mặt người thanh niên ngoại quốc. 

Không ngần ngại "địch" đông, nam thanh niên ngoại quốc liền tháo mũ bảo hiểm sẵn sàng quyết chiến tới cùng. Mọi người tiếp tục can ngăn, trong khi người đi đường ra sức kiềm chế 2 thanh niên Việt Nam, thì một cô gái mặc đầm vàng đi cùng ra sức lôi anh Tây vào lề. 


Người đàn ông áo đen cao to xăm trổ đập mạnh vào đầu cô gái
Người đàn ông áo đen cao to xăm trổ đập mạnh vào đầu cô gái

Do bị đánh sưng mắt phải, nam thanh niên mặc áo phông đen "nóng máu" tiếp tục nhặt thêm một viên gạch lát vỉa hè lao về phía thanh niên ngoại quốc. Thế nhưng vụ đánh nhau dâng lên đỉnh điểm khi cô gái đầm vàng đang cố ra sức can ngăn người thanh niên áo đen xăm trổ thì bị hắn vung tay đập mạnh vào đầu. Thấy bạn gái đi cùng bị đánh, chàng trai Tây từ xa liền xông đến "một chọi hai" vung nón bảo hiểm đánh tới tấp vào hai thanh niên cho đến khi cảnh sát đến thì mới dừng tay. 


Thấy bạn gái đi cùng bị đánh, trai Tây từ xa liền cầm nón lao đến bảo vệ
Thấy bạn gái đi cùng bị đánh, trai Tây từ xa liền cầm nón lao đến bảo vệ

Sau khi được đăng, đoạn clip đã thu hút vô số người bình luận khen ngợi hành động anh hùng của chàng thanh niên ngoại quốc đồng thời chỉ trích khá mạnh hành động của hai thanh niên Việt Nam, đặc biệt là việc vung tay đánh phụ nữ của hai thanh niên xăm trổ này.

"Không biết vụ việc đầu đuôi như thế nào, nhưng một người đàn ông thân hình cao to như vậy lại ra tay với phụ nữ yếu đuối là không thể nào chấp nhận được"- một tài khoản Facebook nhận xét.

Một số nhân chứng của vụ việc cho hay, vụ va chạm giao thông này xảy ra tại một ngã ba, xe của thanh niên xăm trổ điều khiển vô tình chèn vào chân thanh niên ngoại quốc đang điều khiển xe máy chờ dừng đèn đỏ. 

“Anh ý đập cửa xe ra hiệu lùi lại thì xe chẹt qua bàn chân luôn. Sau khi bánh xe qua đầu bàn chân anh Tây, dép bị bánh xe đè lên không rút ra được... Anh ý dùng tay đánh cái gương không biết gãy không. Thế rồi anh xăm trổ phi xuống đánh anh Tây...” - một nhân chứng kể lại.

Tối 24/6, một lãnh đạo Công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, cán bộ Đội Cảnh sát 113 - CAQ Hai Bà Trưng đã có mặt, đưa các bên về trụ sở để giải quyết. Tại trụ sở công an, sau khi bình tĩnh lại, hai bên đã xin hòa giải.

Ảnh: Internet