Bị dân tình hỏi "tiền đâu đi Đà Lạt hoài", 2 cô gái lầy lội đáp trả

17/12/2020, 17:05 GMT+07:00

Từ lâu, trong suy nghĩ của các bạn trẻ, Đà Lạt đã trở thành một nơi nhất định không nên bỏ lỡ. Có lẽ chính vì thế mà không ít các bạn trẻ đều cố gắng dành dụm tiền để có thể đến với xứ ngàn thông.

Đến Đà Lạt nhiều hay ít là tùy vào điều kiện của mỗi người. Và chắc hẳn những tín đồ du lịch ít nhiều đã từng được hỏi "tiền đâu mà đi du lịch hoài vậy?". Chẳng biết những người được hỏi như vậy sẽ trả lời ra sao nhưng 2 cô gái dưới đây lại có cách đáp trả cực lầy lội.

 
2 cô gái ngồi... xin tiền để được đi du lịch. (Ảnh chụp màn hình)
2 cô gái ngồi... xin tiền để được đi du lịch. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Hội quán Ghiền Đà Lạt - địa điểm lý tưởng cho các tín đồ ghiền du lịch

Cặp chị em lầy lội đáp trả khi bị hỏi "tiền đâu đi Đà Lạt hoài"

Để có tiền đi du lịch, chắc hẳn ai cũng phải cố gắng làm việc và tiết kiệm. Và 2 cô nàng dưới đây cũng vậy. Thế nhưng, vì đi du hí quá nhiều nên họ thường xuyên phải đối mặt với câu hỏi "tiền đâu đi du lịch". Để trả lời cho những câu hỏi đó, họ đã đã đăng tải những bức hình trên group Ghiền Đà Lạt kèm chú thích: "Mấy bạn hay hỏi tiền đâu đi Đà Lạt hoài. Và đây là câu trả lời của chị em nhà tớ nhé".

Câu trả lời ấy nằm trong bức ảnh đi kèm, theo đó, họ đã ngồi cạnh đường và bày nón, túi cùng vẻ mặt đáng thương để... xin tiền người đi đường. Để câu chuyện chân thực hơn, anh bạn đi cùng 2 cô nàng còn đóng giả làm người đi đường và cho tiền họ. 

 
Trưng ra bộ mặt đáng thương. (Ảnh: Tiên Tí Tởn/group Ghiền Đà Lạt)
Trưng ra bộ mặt đáng thương. (Ảnh: Tiên Tí Tởn/group Ghiền Đà Lạt)

 
Để giả vờ xin tiền người đi đường. (Ảnh: Tiên Tí Tởn/group Ghiền Đà Lạt)
Để giả vờ xin tiền người đi đường. (Ảnh: Tiên Tí Tởn/group Ghiền Đà Lạt)

Chắn hẳn 2 cô gái với gương mặt xinh đẹp này sẽ khiến nhiều anh chàng "thương hoa tiếc ngọc" phải mủi lòng mà dừng lại cho họ chút kinh phí. Tuy nhiên, đây chỉ là màn đáp trả mang tính chất giải trí vô cùng lầy lội mà thôi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nói là làm, hội bạn thân vừa "lên kèo" Đà Lạt đã vội đi ngay trong đêm

Dân tình bái phục trước màn đáp trả lầy lội

Sau khi chia sẻ hình ảnh ngồi cạnh đường xin tiền của mình, cặp chị em này đã nhận được rất nhiều lời khen của dân "ghiền". Ai cũng đều cho rằng mình chưa bao giờ gặp được người ăn xin nào mà sành điệu đến vậy.

Nhan sắc của 2 cô gái cũng "đốn tim" nhiều chàng trai khác, nhiều anh chàng còn độc thân đã nhanh tay "nhảy" vào "nhận vơ" 2 chị em này làm người yêu.

"Đi Đà Lạt biết bao lần rồi, lần đầu tiên thấy xin tiền mà xinh gái thế này".
"Kiếm tiền đi Đà Lạt không khó".
"Ủa xin tiền thôi có cần đẹp vậy không? Đẹp như này đích thị là người yêu mình rồi".
"Phục 2 má luôn, lầy dễ sợ".
"Ngoan về nhà với anh chứ sao lại ngồi đây thế này".

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Bầu vượt mặt, đôi bạn thân vẫn nhất quyết đi Đà Lạt cho bằng được

Ngoài ra, dưới phần bình luận cũng có rất nhiều bạn chia sẻ về cách để có tiền đi Đà Lạt. Người thì nói về cách cơ bản như bỏ ống heo, thậm chí có anh chàng còn hài hước cho biết mình đã phải... làm trò hề để có tiền đi du lịch.

 
Chàng trai này cho hay mình làm trò hề để có tiền đi du lịch Đà Lạt. (Ảnh: Định Trần/group Việt Nam Ơi)
Chàng trai này cho hay mình làm trò hề để có tiền đi du lịch Đà Lạt. (Ảnh: Định Trần/group Việt Nam Ơi)

Câu chuyện của 2 chị em trên chỉ mang tính chất giải trí. Trên thực tế, muốn có kinh phí để đi du lịch, bạn cần phải miệt mài lao động và dành dụm, chỉ có như vậy bạn mới có thể tự do, thoải mái làm những gì mình thích, đi những nơi mình muốn.

Bạn đã dành được bao nhiêu để đi du lịch? Chia sẻ với Ghiền Đà Lạt Việt Nam Ơi nhé!

MÊ ĐÀ LẠT MÀ CHƯA ĐỦ TIỀN, CÔ GÁI BỎ ỐNG HEO TIẾT KIỆM ĐỂ ĐI BẰNG ĐƯỢC

Để có tiền đi du lịch, xả stress, chắc chắn đã rất nhiều bạn trẻ phải nhịn ăn, nhịn mặc. Thế nhưng đó có lẽ là cách tiết kiệm tiêu cực nhất mà bạn không nên thử. Thay vào đó, hãy tự đặt cho mình một mục tiêu và tiết kiệm bằng cách bỏ ống heo như cô nàng dưới đây.

Cô nàng Ty Ty trong cộng đồng Ghiền Đà Lạt có một niềm yêu thích mãnh liệt với Đà Lạt nhưng lại chưa có đủ tiền để thực hiện niềm mong ước. Thế là cô gái ấy quyết định sắm ngay một chú heo đất và dán giấy ghi chú cẩn thận ở bên ngoài rằng đây là tiền dành cho chuyến du lịch đến xứ ngàn thông.

Để thực hiện mong ước, cô nàng đã "tích tiểu thành đại", mỗi ngày bỏ ống heo từ 10.000, 20.000 đồng. 

Xem thêm tại đây!