Đâm chết người vì cãi nhau tên nhân vật trong game

25/02/2018, 10:15 GMT+07:00

Thấy anh K. chơi game trong điện thoại, Hợp xem và nói tên nhân vật trong trò chơi. Cho rằng Hợp nói sai tên nhân vật trong game anh K. cãi lại. Sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Hợp đã dùng dao chém vào đầu anh K.

Ngày 23-2, thông tin từ công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên tử vong. Nan nhân là anh Lương Thế K. trú bản Ang, xã Thông Thụ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 21-2, Lô Văn Hợp (16 tuổi cùng trú xã Thông Thụ) đến nhà ông Lương Văn Khuyên trú bản Ăng, xã Thông Thụ để xem đánh bài, uống rượu.


Lô Văn Hợp tại cơ quan công an
Lô Văn Hợp tại cơ quan công an

Khi đến nơi, thấy anh K. đang ngồi chơi game nên Hợp theo dõi và nói tên nhân vật trong trò chơi. Anh K. cho rằng Hợp nói sai rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Trong lúc xô xát, anh K. đánh Hợp khiến thanh niên này ngã ra sàn.

Tức giận vì bị đánh, Hợp chạy vào nhà bếp vớ được con dao chạy ra chém vào đầu anh K. Bị chém trúng, anh K. hoảng sợ dùng tay ôm đầu thì bị Hợp chém thêm nhát nữa vào tay.

Khi thấy anh K. gục xuống, Hợp quẳng con dao rồi bỏ về nhà. Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong. Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên.