Bị đâm chết vì câu nói đùa mông mẹ bạn nhậu có nốt ruồi xinh xinh

29/08/2017, 19:23 GMT+07:00

Trong lúc uống rượu, người đàn ông ở Kiên Giang nói đùa mông của mẹ ruột và dì của bạn nhậu có nốt ruồi nên bị đâm chết.

Ngày 28/8, Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố, bắt tạm giam Trần Văn Thương (21 tuổi, ở thị xã Hà Tiên) về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, chiều 10/8, ông Nguyễn Hoàng Sang (41 tuổi) nhậu chung với Thương và vài người khác trên tàu cá neo đậu ở vùng biển Nam Du.


Nghi can Trần Văn Thương đã bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người - Ảnh: Tuổi trẻ. 
Nghi can Trần Văn Thương đã bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người - Ảnh: Tuổi trẻ. 

Lúc sau, ông Sang ngà say nên đã nói đùa với mọi người rằng "mông của mẹ và dì của Thương có nốt ruồi". Cho rằng bạn nhậu cố tình xúc phạm người thân, Thương lớn tiếng cự cãi rồi lao vào đánh ông Sang.

Trong lúc hỗn chiến, anh ta dùng dao đâm ông Sang nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Trước đó, một nam thanh niên trong lúc nhậu nhẹt say cũng đã giết bạn thân cũng bởi câu nói bông đùa: "Thằng này có rượu vào là ra ngoài hay gái gú lắm". 

Sự việc xảy ra vào ngày 14/12/2015, Cao Văn Quyết đi đám cưới thì gặp người bạn thân kết nghĩa từ thuở chung trường cấp ba. Do quá vui mừng, cả hai đã uống nhiều rượu.

Sau đó, Quyết dẫn bạn về nhà chơi nhưng do say rượu nên nôn mửa. Lúc này, cậu bạn mới nói đùa với vợ bạn. Nghe thấy vậy, Quyết chửi lại người bạn thân, cả hai xảy ra cãi cọ.


Cao Văn Quyết tại phiên tòa - Ảnh: Zing.vn
Cao Văn Quyết tại phiên tòa - Ảnh: Zing.vn

Trong lúc xô xát, người bạn lấy dao rượt đuổi. Quyết bỏ chạy và tránh được nên con dao rơi xuống đất. Cao Văn Quyết định nhặt dao mang đi cất nhưng vẫn bị bạn đuổi đánh.

Cùng đường, thanh niên vung dao chém một nhát chí mạng vào đối thủ. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chỉ vì những câu nói đùa trong lúc say rượu, mà cả hai trường hợp đều xảy ra án mạng đáng tiếc. Giá như những thanh niên này không sa đà vào rượu, làm chủ được bản thân để phân biệt được những câu nói đùa, nói thật thì đã không đến nỗi người thì thiệt mạng, người lao vào cảnh tù tội...

Tổng hợp