Bị cưỡng hiếp, cô gái trẻ may mắn thoát thân nhờ... giả vờ khát nước

07/01/2017, 11:00 GMT+07:00

Nếu hiểu được mình không đủ sức chống cự trong tình huống bị uy hiếp cưỡng bức, sự bình tĩnh có thể sẽ giúp bạn thoát khỏi sự nguy hiểm nhờ cách xử trí trông minh.

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã tiếp nhận một vụ án hiếp dâm mà nạn nhân đã may mắn thoát nạn nhờ cách xử trí vô cùng thông minh.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 26/12, Trần Công Minh (20 tuổi) và P. (16 tuổi) cùng ngụ tại huyện Trảng Bom) đã bàn nhau giao cấu với bạn gái là H. (16 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom).


Nếu cảm thấy không thể chống lại hãy nhỏ nhẹ để kéo dài thời gian và tìm cách thoát thân. (Ảnh: Internet)
Nếu cảm thấy không thể chống lại hãy nhỏ nhẹ để kéo dài thời gian và tìm cách thoát thân. (Ảnh: Internet)

Theo đúng kế hoạch đã bàn, Minh sẽ chở H. đến một ngôi nhà hoang thuộc ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom. Sau đó, Minh sẽ gọi P. đến để cùng thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Tại đây, Minh đã bịt miệng và dùng dao dọa giết nếu H. có ý định kháng cự hành vi giao cấu của mình. Biết mình không thể nào chống trả, H. đã giả vờ cảm thấy khó thở và khát nước. Nhờ sự sơ hở của Minh khi đi mua nước, H. đã tìm đường trốn về nhà và kể lại sự việc kinh hoàng trên với gia đình.

Cuối cùng, Minh đã tự đến công an đầu thú và nhận tội cho hành vi hiếp dâm của mình.

Dù không thể trốn chạy, hãy khôn ngoan bảo toàn tính mạng và sức khỏe

Trong trường hợp, bạn không thể lợi dụng được bất cứ sơ hở nào để thoát thân. Thay vì ra sức chống cự có thể làm kẻ cuồng dâm ra tay giết hại bạn bất cứ lúc nào trong cơn bấn loạn, dù rất khó khăn nhưng hãy tự trấn an tinh thần, bình tĩnh để bảo toàn tính mạng của mình.

Tháng 11/1998, ngay trong thời khắc đăng quang Hoa hậu Thế giới, Linor Abargil, Hoa hậu người Israel đã bật khóc và chia sẻ về câu chuyện đau buồn của cuộc đời  mình, đó là cô từng bị cưỡng hiếp tàn bạo trước đó vài tuần.


Linor Abargil trong giây phút đăng quang hoa hậu. (Ảnh: Internet)
Linor Abargil trong giây phút đăng quang hoa hậu. (Ảnh: Internet)

Ngày 6/10/1998, trước vòng chung kết Miss World khoảng 7 tuần, khi đang thực hiện hợp đồng người mẫu ở Milan, Linor Abargil đã tranh thủ trở về thăm gia đình. Tuy nhiên, đó lại là ngày định mệnh đau buồn của cuộc đời Hoa hậu Thế giới năm 1998. Linor Abargil đã bị chính người tài xế tên Uri Shlomo đe dọa, cưỡng hiếp, khi trên đường lái xe đưa cô ra sân bay để đến Rome.

Hôm ấy, khi xe chạy đến đoạn đường vắng, gã tài xế đã đột ngột dừng lại và rút dao dí vào cổ cô. Hắn ta đe dọa sẽ giết tức thì nếu cô la lên. Sau đó, Linor Abargil bị bịt miệng bằng băng dính, trùm túi bóng lên đầu và trải qua giây phút đau khổ khi gã tài xế thực hiện hành vi đồi bại tàn bạo của mình.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, vì sợ rằng sẽ bị Linor Abargil khai báo cảnh sát, nên gã tài xế đã dự định sẽ giết cô để bịt đầu mối. Hắn ta định dùng dây thừng siết cổ Linor Abargil.

Tuy nhiên, trong giây phút sống còn ấy, cô hoa hậu 18 tuổi đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và cố tỏ ra mọi chuyện rất bình thường. Cô nói với kẻ thủ ác rằng cả hai người có thể xem đây như “tình một đêm”. Chính cách xử trí vô cùng thông minh này của mình, mà Linor Abargil đã thoát khỏi lưỡi hái thần chết. Gã tài xế như được trấn tĩnh và thoải mái hơn. Hắn đã lái xe đưa Linor Abargil đến ga tàu Milan để cô bắt chuyến tàu đến Rome.

Sau đó, Linor Abargil được một người bạn gái giúp trình báo về vụ cưỡng hiếp lên cảnh sát Italy trước khi bay về Israel. Dù đau đớn, ám ảnh nhưng 7 tuần sau, Linor Abargil vẫn đại diện Israel tham dự Miss World và bất ngờ trở thành tân hoa hậu thế giới năm ấy.