Bị "crush" chê nhạt, chàng trai chơi lớn tặng cô gái món quà bất ngờ: Công nhận mặn luôn

15/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Cứ tán tỉnh vòng vo chỉ vài câu nói nên bị chê nhạt, thế là chàng trai gửi hẳn 100 gói muối để... khắc phục vấn đề.

"Nhạt" thì thêm muối cho "mặn" thôi, cách giải quyết đơn giản thế mà chẳng ai nghĩ ra nhỉ?

Nếu thường xuyên lướt mạng, chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì những trường hợp bị chê “nhạt” trong cách nói chuyện hay tán tỉnh. Nhiều chàng trai quả là “nhạt” thật vì khi tán tỉnh các nàng chỉ xoay quanh mỗi chuyện thời tiết, ăn uống hay đi đâu, làm gì.

Thế nên không ít cô gái đã chê thẳng mặt các chàng và bạn có biết cách giải quyết sau đó của họ hay không? Nếu không biết, hãy mang giấy bút tới mà học hỏi cách xử lý cực ấn tượng của chàng trai trong câu chuyện sau đây nhé!

 
Khi bị chê "nhạt", các chàng trai sẽ làm gì?
Khi bị chê "nhạt", các chàng trai sẽ làm gì?

Câu chuyện được kể lại trên một trang Confession bởi chính chủ đã trải qua trường hợp dễ thương này. Theo cô gái kể thì bản thân được một anh cùng trường đang học khóa trên “tán”. Anh chàng mới đầu làm quen chắc cũng ngại nên chỉ dám hỏi những câu đơn thuần, quen thuộc như: “Em ăn chưa?”, “Mấy giờ em ngủ?”, “Khi nào em học?” hay “Mấy giờ em dậy?”...

Cứ thế, cô gái cảm thấy quá nhàm chán, bèn chủ động hỏi lại chuyện khác nhưng quanh đi quẩn lại thế nào, chàng trai vẫn quay về hỏi những chủ đề cũ khiến nàng chẳng còn kiên nhẫn, liền chê thẳng mặt chàng trai là nhạt và khuyên anh chịu khó "ăn muối" nhiều hơn để sau này còn biết đường “tán tỉnh” người khác.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH thu hút tới hơn 16.000 lượt thích từ dân mạng
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH thu hút tới hơn 16.000 lượt thích từ dân mạng

Tưởng sau khi bị chê, chàng trai sẽ không nhắn lại hoặc âm thầm bỏ cuộc, nào ngờ cô gái nhận được cái kết không tưởng, đó là một thùng lớn được gửi đến thông qua dịch vụ giao hàng.

Lúc đầu khi chưa biết là chàng trai gửi, cô gái mới ngạc nhiên, gặng hỏi thì bạn ship hàng bảo người gửi đã trả tiền ship rồi, chỉ việc nhận. Lo sợ có điều không hay, cô gái nhờ bạn shiper mở luôn tại đó và khi khui ra thì cô gái càng ngỡ ngàng hơn nữa, bởi trong thùng không phải gì khác mà chính là... 100 gói muối iốt.

 
Hẳn là 100 túi muối iốt nên chắc chắn sẽ mặn lắm nhé!
Hẳn là 100 túi muối iốt nên chắc chắn sẽ mặn lắm nhé!

Loay hoay cả buổi trời không biết ai gửi thì cô gái nhận được tin nhắn từ chàng trai mà cô từng chê “nhạt”. Anh nói: “Nhà anh bán tạp hóa, gì chứ muối anh không thiếu, em nhận được chưa? Đã đủ mặn chưa em?” Và đến đây thì cô gái đã đủ mặn rồi, muốn gửi trả lại 100 gói muối nhưng không được vì chàng trai không nhận, cũng chẳng biết địa chỉ để gửi lại.

Sau cùng, cô gái được chàng trai khuyên phát cho hàng xóm mỗi người 1 ít và anh chàng còn bồi thêm, rằng hy vọng cả xóm của cô gái sau khi nhận muối sẽ nói chuyện mặn như cô.

 
Cô gái tỏ ý khó hiểu khi được chàng trai gửi hẳn 100 túi muối iốt.
Cô gái tỏ ý khó hiểu khi được chàng trai gửi hẳn 100 túi muối iốt.

Trước câu chuyện có phần hài hước và hơi kỳ lạ này của cô gái, khá nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng cô khờ quá, sao không than thêm để được tặng thêm, ví như than anh không ngọt thì được tặng đường, mì chính, than nghèo được tiền, than không có vị thì được gia vị lẫn ngũ vị hương và cứ vậy cô gái mở luôn được tiệm tạp hóa không chừng.

Bên cạnh những lời bình luận hài hước đó, không ít người lại cho rằng chàng trai này không phải dạng vừa mà khá thâm thúy đấy, bởi theo họ anh này không gửi muối gì khác mà là muối iốt và bạn nghĩ xem có phải người ta hay nói ăn muối iốt sẽ tăng thông minh, giảm đần độn hay không nào?

Bị

- “Cảm giác anh này gửi muối iốt cũng có mục đích đấy, trọng tâm chính là iốt đấy cô gái ạ”.

- “Muối cứ nhận đi, xong nhắn tin cho nó bảo anh chẳng ngọt ngào gì cả! Mai nó lại ship cho 100 gói mì chính, bột nêm... Cứ thế chả mấy chốc mở được tiệm tạp hóa với vốn 0đ. Làm giàu không khó. Gắng lên em gái!”

- “Lần sau thử chê anh nghèo xem anh có ship một thùng các tông đô la đến cho cô không”.

- “May là nhà nó bán tạp hoá, chứ mà bán quan tài ý... ôi sợ quá tao không dám nghĩ nữa”.

- “1 gói mua lẻ 5 nghìn. 5000×100=500.000. Bị chê nhạt và mất thêm 500 nghìn. Khá tốn”.

Bị

Bị

Bị

Bị

 
Một số bình luận của cư dân mạng về câu chuyện "dở khóc dở cười" của cô gái.
Một số bình luận của cư dân mạng về câu chuyện "dở khóc dở cười" của cô gái.

Trên đây là cách xử lý của chàng trai khi bị “crush” mình chê “nhạt”. Theo bạn thì anh chàng làm như vậy có đủ mặn chưa? Có phù hợp không và bạn ủng hộ cách đáp trả này của chàng trai chứ? Cùng để lại ý kiến của mình nhé!

Ảnh: Internet

Đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!