Đọc xong không dám lấy chồng sớm: Bị chồng tát tới tấp và đuổi đi vì gửi 20 triệu về cho bố mẹ đẻ

13/10/2017, 18:15 GMT+07:00

Chỉ vì gửi 20 triệu đồng về cho bố mẹ đẻ mà cô gái này đã bị chồng tát và đuổi ra khỏi ra. Sự việc đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Cuộc sống hôn nhân không phải chỉ toàn một màu hồng. Ngoài những lúc ngọt ngào, hạnh phúc thì luôn có những mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra giữa hai vợ chồng. Thậm chí có những lúc còn mất bình tĩnh khiến mọi việc trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Đối với người phụ nữ, lấy chồng như đánh một canh bạc, may mắn thì tìm được người chồng thông cảm, yêu thương, chăm sóc từng ly từng tý. Còn không may gặp phải người vô tâm, gia trưởng, vũ phu thì tương lai sẽ chỉ còn sự tăm tối và u uất. Và cô gái dưới đây chính là một trường hợp kém may mắn như thế.

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải những dòng chia sẻ đẫm nước mắt của cô gái có người bạn thân không may mắn, gặp phải người chồng vũ phu, đuổi đánh cô ra khỏi nhà giữa đêm khuya khoắt.


Câu chuyện về cô gái mang tiền về cho bố mẹ đẻ bị chồng tát, đuổi khỏi nhà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Câu chuyện về cô gái mang tiền về cho bố mẹ đẻ bị chồng tát, đuổi khỏi nhà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Cô nàng đau xót chia sẻ, ngày gặp lại bạn cũ là ngày phải chứng kiến đôi mắt sưng húp, khuôn mặt già hơn tuổi và đôi gò má còn nguyên bàn tay do ai đó tát. Hoàn cảnh gia đình của cô bạn thân thuộc dạng không mấy khá giả, còn một cậu em trai sinh năm 2000 đang học lớp 12. Hơn nữa, gánh nặng trên vai cô gái trở nên khó khăn hơn khi bố mẹ ngày càng già yếu đi, mà tiền ăn học cho em trai ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Theo đó, cô bạn này kết hôn năm 26 tuổi, cứ ngỡ từ đây, cuộc đời sẽ bước sang một trang khác, thế nhưng không ngờ mọi thứ lại càng trở nên đen tối hơn. Nhà chồng cô bạn thân thuộc diện giàu có ở đất Hà Nội nhưng bố mẹ chồng lại nổi tiếng “chặt chẽ”. Vì thế, bố mẹ chồng không bao giờ chấp nhận chuyện con dâu mang tiền về cho bố mẹ đẻ. Thậm chí ông bà còn thường xuyên ca ngợi con dâu nhà này nhà kia giàu có, còn con dâu họ thì nhà nghèo "rớt mùng tơi".

Đọc xong không dám lấy chồng sớm: Bị chồng tát tới tấp và đuổi đi vì gửi 20 triệu về cho bố mẹ đẻ

Mỗi lần cô bạn thân gặp chuyện đều tâm sự với cô gái này, khiến cô nàng cũng cảm thấy xót xa cho bạn mình. Cô nàng kể: "Chồng nó vốn hay so đo xét nét. Anh yêu nó, nhưng chưa bao giờ biếu bố mẹ vợ đồng nào. Nó vẫn nhớ có năm cô mừng tuổi bố mẹ mình mỗi người 500 nghìn mà chồng giận suốt 1 tuần chỉ vì “Em dám lấy tiền biếu riêng bố mẹ”, “Em chưa thông qua anh”, “Em lấy chồng rồi không còn phải lo cho bố mẹ, cái đó em trai em sẽ lo”...."

Cũng vì lẽ đó, cô bạn thân trở nên kín kẽ hơn khi cho tiền bố mẹ, chu cấp cho em trai ăn học. Cô nàng cũng rất cẩn thận cất giấu những tờ hóa đơn chuyển tiền trên cơ quan chứ không mang về nhà.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Lần đó, cô gái định biếu bố mẹ ruột 3 triệu nhân dịp được thưởng lớn nhờ hoàn thành dự án quan trọng. Nhưng rồi khi nghe nói bố mẹ muốn sắm ti vi mới, mua tủ lạnh trữ đồ ăn, nên cô nàng quyết định gửi về 20 triệu, số tiền này được cô gái rút riêng từ quỹ đen của mình. Khi chuyển số tiền đó, cô nàng mừng thầm vì nghĩ đã có thể giúp đỡ cho bố mẹ được đầy đủ, sung sướng một chút.

Xui rủi thế nào cô gái lại quên hóa đơn trong cốp xe. Tối hôm đó, chồng cô bị hỏng xe nên đã mượn xe của vợ đi mua quà biếu sếp. Và anh chồng đã phát hiện ra sự thật. Ngay lập tức, anh chàng nổi trận lôi đình, trong cơn say, anh chàng nhiếc móc, ném thẳng tờ hóa đơn vào mặt vợ rồi tát tới tấp, nói vợ đúng là "loại đàn bà thối tha, ích kỷ". Anh chàng giận dữ vì từ trước đến nay cô mới chỉ biếu cho bố mẹ chồng được 4 triệu, nhưng lại "dám" lấy 20 triệu đem về cho bố mẹ mình.

Người đàn ông say xỉn tát vợ, đuổi cô ra khỏi nhà giữa đêm khuyaNgười đàn ông say xỉn tát vợ, đuổi cô ra khỏi nhà giữa đêm khuya

Đau đớn hơn, mẹ chồng của cô còn "bĩu môi", sau đó bỏ lên phòng mặc cho con trai đánh vợ. Đỉnh điểm sự việc là khi anh chồng ném hết đồ đạc của vợ ra sân và đuổi cô đi.

"Chồng nó vừa tát vừa nói mấy lời như vậy, mẹ chồng thấy thế cũng chả làm gì, chỉ bĩu môi xong lên phòng ngủ. Chưa hết giận anh ta ném hết đồ đạc ra sân: “Đây, cô muốn lo cho bố mẹ mình thì cô cứ mặc sức về mà lo. Tôi cho cô về sống với bố mẹ cô mà đền ơn đáp nghĩa đi. Từ nay đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa. Cái đồ vợ xấu xa”, cô bạn thân chua xót tường thuật lại câu chuyện của người bạn bạc phận.

Nửa đêm, cô nàng lang thang với vali đồ đạc cùng đứa con thơ ngây trên tay, đi tìm lại người bạn cũ khiến cả hai nghẹn ngào. Nhìn thấy bạn trong bộ dạng ấy, cô nàng không khỏi hốt hoảng mà thốt lên rằng: "Đúng là lấy vợ lấy chồng như một canh bạc, đen thì... Hôn nhân đúng là mồ chôn tình yêu...".


Cô gái đau đớn bị chồng lẫn mẹ chồng đối xử tàn nhẫn
Cô gái đau đớn bị chồng lẫn mẹ chồng đối xử tàn nhẫn

Câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 16 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận. Đa số đều tỏ lòng thương xót cho cô gái trẻ khi gặp phải gia đình chồng tệ bạc, người chồng vũ phu, tàn bạo.

Bạn T.H.N. chia sẻ: "Tội nghiệp bạn gặp phải người đàn ông vũ phu, thôi thì bộ mặt thật của gia đình anh ta đã như vậy, ly hôn cũng là một sự giải thoát cho bạn. Rồi sẽ có người yêu, quan tâm và thấu hiểu cho gia đình bạn hơn".

Bên cạnh đó có nhiều ý kiến bức xúc vì anh chồng "tính toán", gia trưởng và vũ phu cùng gia đình chồng quá mức "chặt chẽ" như thế.

"Buồn cười. Cha mẹ mình, mình không được báo hiếu à. Thế ai nuôi lớn đến từng này tuổi, chồng chắc. Chồng thì có thể biếu bố mẹ ruột mình tiền một cách đàng hoàng có hiếu, sao vợ lấy tiền của chính mình làm ra biếu bố mẹ mình thì cứ phải thậm thà thậm thụt như ăn trộm thế cho khổ nhỉ. Có phải lấy tiền của nhà chồng biếu bố mẹ mình đâu mà bị xem như tội đồ thế...", cô nàng N.T.D.H. vô cùng phẫn nộ chia sẻ.

Tuy nhiên cũng có một số bình luận cho rằng cô gái không nên thậm thụt, giấu giếm chồng để sự việc đi xa đến mức này.

"Biết chồng đã ghê gớm, xét nét từng đồng từng hào, thì làm một là cẩn thận hẳn, không thì công khai hẳn cho chồng vừa sợ vừa nể, chứ không phải kiểu giấu giấu giếm giếm rồi để tan cửa nát nhà. Lỗi của bạn cũng có một phần trong đó đấy", T.H.H. góp ý.

Thực hư câu chuyện như thế nào tuy vẫn chưa biết rõ nhưng chỉ vì 20 triệu đồng biếu bố mẹ ruột mà nỡ đánh đuổi vợ ra khỏi nhà thì thật đáng buồn. Có lẽ các chàng trai nên rộng lượng hơn, vì người con gái khi đi lấy chồng vốn dĩ đã rất thiệt thòi, phải hy sinh nhiều thứ, xa gia đình, bố mẹ. Phụ nữ là để nâng niu, yêu thương nhé các chàng trai!

Nguồn: Internet