Bị chồng cũ đòi lại áo quần đã tặng, cô gái thoát y ngay nơi công cộng

16:01 23/08/2017

Sự việc hy hữu xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc khi cô gái gặp chồng cũ của mình trong lúc đang đi mua sắm và bị anh này đòi lại những áo quần mình đã mua tặng, cô gái đã bất ngờ... lột sạch hết áo quần trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Vô Tích (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) khi một cô gái trẻ đang mua sắm tại đây thì bất ngờ giáp mặt với chồng cũ của mình.


Cô gái bất ngờ cởi bỏ hết áo quần trên người khi bị chồng cũ đòi lại những món đồ đã tặng
Cô gái bất ngờ cởi bỏ hết áo quần trên người khi bị chồng cũ đòi lại những món đồ đã tặng

Các nhân chứng cho biết cả hai đã có một trận cãi vã trước khi cô gái bỏ đi, tuy nhiên người chồng đã đuổi theo, tát vào mặt cô gái này và nói: “Tất cả mọi thứ cô đang mang, điện thoại di động, áo quần đang mặc, tôi đã mua nó cho cô”.

Tức giận trước hành động của chồng cũ, cô gái này đã ném chiếc điện thoại di động đang cầm trên tay xuống sàn trước khi bất ngờ lột sạch hết áo quần đang mặc trên người ra giữa sự chứng kiến của rất đông người đang có mặt trong trung tâm thương mại.


Bị chồng cũ đòi lại áo quần đã tặng, cô gái... thoát y ngay nơi công cộng

Video đã được nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại. Có thời điểm chồng cũ của cô gái cố gắng ngăn cô lại nhưng bất thành.

Cô gái sau đó được nhìn thấy hoàn toàn khỏa thân đi lại trong trung tâm thương mại. Một số người sau đó đã tìm cách che chắn cho cô trước ánh mắt kinh ngạc của những người xung quanh.

Đoạn clip về hành động của cô gái sau đó đã gây nên những tranh luận trái chiều trong cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái đã giận quá mất khôn và sai lầm chính ở bản thân cô khi đã để chồng mình mua tặng quá nhiều thứ, trong khi đó nhiều người đã lên án cô gái này và cho rằng vẫn còn nhiều cách phù hợp hơn để đáp trả với chồng mình, thay vì làm một hành động đáng xấu hổ như vậy.

Theo Miaopai