Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở: "Mẹ nhớ Tin lắm!"

08:40 05/06/2019

Cũng như bao người mẹ khác, Nhật Kim Anh đau lòng khi dù con trai rất nhỏ nhưng cô không được chăm sóc mỗi ngày.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, giọng ca Lâu đài cát vừa chia sẻ hình ảnh thân mật của mình và con trai nhỏ Bửu Long. Cô than thở giữa khuya: "Mẹ nhớ Tin lắm! Tin có nhớ mẹ không?". Có lẽ, nữ ca sĩ vì mệt mỏi nên không thể ngủ sớm, thêm đó là nỗi nhớ thiên thần nhí đang ở với ba ở Cần Thơ nên tâm sự buồn bã như vậy.

Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở:

Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở:

Có lẽ con trai là liều thuốc tinh thần mạnh nhất cho Nhật Kim Anh vào thời gian này. Tuy nhiên, cô lại không có quyền nuôi con nên những lúc cả hai ôm ấp nhau như vậy cũng không được diễn ra thường xuyên. Mỗi khi muốn gặp bé thì cô phải chạy về tận Cần Thơ. Ngoài ra, chồng cũ không đồng ý đưa con trai lên thành phố chơi với nữ ca sĩ.

 
Bửu Long còn quá nhỏ lại không được ở cùng mẹ, đây là điều khiến Nhật Kim Anh rất đau lòng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bửu Long còn quá nhỏ lại không được ở cùng mẹ, đây là điều khiến Nhật Kim Anh rất đau lòng. 

Như lời tâm sự của người đẹp, vài năm qua cô lao đầu vào phát triển kinh doanh để kinh tế của mình được tốt nhất. Cô không được nuôi con vì điều kiện công việc khi làm đơn ly hôn không ổn định cùng nhiều lý do khiến quyền nuôi con thuộc về ông xã Bửu Lộc. Càng về sau này, Nhật Kim Anh cảm nhận được chồng cũ đang làm khó dễ mình trong việc tiếp xúc, gần gũi với bé.

Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở:

Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở:

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã có điều kiện tốt hơn, cô phát triển được chuỗi kinh doanh mỹ phẩm riêng, tậu nhà biệt thự hoành tráng với giá trị hàng chục tỉ đồng. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh vẫn ngày đêm đau lòng vì phải xa thiên thần đầu lòng, muốn cho con đi chơi hè cũng phải đợi đến 2 năm qua nhưng vẫn không được chồng cũ đồng ý.

 
Sau 3 năm tan vỡ, điều khiến Nhật Kim Anh tiếc nuối chính là tình cảm của ba mẹ chồng. Họ đã rất tin vào hạnh phúc của hai con nhưng đến cuối cùng lại không có cái kết đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 3 năm tan vỡ, điều khiến Nhật Kim Anh tiếc nuối chính là tình cảm của ba mẹ chồng. Họ đã rất tin vào hạnh phúc của hai con nhưng đến cuối cùng lại không có cái kết đẹp.

Hi vọng, nữ ca sĩ sẽ sớm có được cuộc nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với chồng cũ về quyền nuôi con để cô có thể lo lắng, chăm sóc cho bé như bao phụ huynh khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!