Cô gái trẻ lỡ một “lần đò” tìm thấy người chồng định mệnh, dù ngoại hình anh ta trông vô cùng kỳ lạ

10:30 26/04/2018

Trải qua cuộc hôn nhân cũ với sự bạo hành của người chồng, giờ đây cô gái 23 tuổi đã thực sự tìm được "bến đỗ" cho mình, mặc dù anh chàng này có diện mạo khác lạ, không được bình thường như bao người khác.

Với những người phụ nữ từng trải qua "một lần đò", rất khó khăn để có thể tìm thấy hạnh phúc thêm một lần nữa. Một vài người đã lựa chọn ở vậy để nuôi dưỡng và chăm sóc cho con cái mình. Tuy nhiên, với cô gái Patras Raknak, 23 tuổi thì hạnh phúc đã mỉm cười với cô thêm một lần nữa.

Được biết, trước đây, Patras đã từng có một đời chồng, và cũng đã sinh được một cô con gái nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên, do người chồng cũ mê cờ bạc, nên cô thường xuyên phải hứng chịu những trận đòn roi vô cớ của người chồng. Vì không thể chịu đựng được lại không muốn con gái mình sống trong hoàn cảnh như vậy nên Patras đã quyết định ly hôn và mang con rời khỏi nhà chồng.


Cô gái 23 tuổi bên cạnh người chồng mới của mình
Cô gái 23 tuổi bên cạnh người chồng mới của mình

Nhưng thật may mắn, hạnh phúc đã thực sự mỉm cười với cô gái trẻ khi hôm 15/4 vừa qua, cô đã về chung một nhà với anh Boonmee Khantong, 37 tuổi, sống tại Sri Narong, tỉnh Surin, Thái Lan.

Điều đặc biệt ở đây là anh chàng 37 tuổi này không hề đẹp trai, bóng bẩy như mọi người. Anh sinh ra với phần miệng bị dị tật nghiêm trọng, khiến miệng không thể khép lại được. Anh chàng này cũng chẳng phải là công tử con nhà giàu, hàng ngày chỉ đi làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, Patras lại chọn anh làm "bến đỗ" thứ hai cho cuộc đời vừa trải qua "sóng gió" của mình.


Mặc dù khác biệt về ngoại hình, tuy nhiên cặp đôi rất thương yêu nhau
Mặc dù khác biệt về ngoại hình, tuy nhiên cặp đôi rất thương yêu nhau


Anh Boonmee trong nghi lễ đón vợ về nhà
Anh Boonmee trong nghi lễ đón vợ về nhà

Là người đã từng trải qua "một lần đò", trải qua những cay đắng, sóng gió trong cuộc hôn nhân với người chồng cũ, Patras hiểu rõ rằng cái cô cần nhất chính là một người thật lòng thương yêu cô, coi con gái nhỏ của cô như con ruột.

Mặc dù vẻ ngoài không được như bao người nhưng Boonmee lại rất thương yêu và chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con Patras. Anh đã dần cảm hoá được trái tim của người mẹ 23 tuổi bằng tình cảm chân thành của mình. Anh không ngần ngại lội xuống ao bắt cá cho hai mẹ con, kiên nhẫn bón từng thìa cơm cho cô con gái nhỏ.


Giờ đây, hai mẹ con Patras đã tìm được người thực sự muốn chăm sóc cho hai mẹ con cô
Giờ đây, hai mẹ con Patras đã tìm được người thực sự muốn chăm sóc cho hai mẹ con cô

Anh Boonmee chia sẻ về câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình: "Tôi thực sự muốn chăm sóc cho hai mẹ con cô ấy mãi mãi, đồng thời muốn chữa lành mọi vết thương lòng của cô ấy. Hiện tại cô ấy chưa tìm được công việc, và chỉ có mình tôi đi làm mà thôi. Mặc dù kinh tế gia đình chưa được khá giả, thế nhưng tôi luôn tâm niệm rằng sẽ cố gắng làm việc để lo cho hai mẹ con cô ấy có được cuộc sống đầy đủ nhất".

Nguồn: Khaosod