Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ

05/01/2021, 08:20 GMT+07:00

Là một người bạn đứng ra lo tang lễ cho Vân Quang Long ở Mỹ, vừa qua, khi Hàn Thái Tú tiết lộ về công việc lao động chân tay khá vất vả của cố nghệ sĩ khi ở xứ người đã nhận nhiều phản ứng không hài lòng. Trước điều này, Hàn Thái Tú cũng đã có phản hồi chính thức.

 
Vân Quang Long làm đủ nghề, công việc nặng nhọc chỉ vì gánh nặng gia đình
Vân Quang Long làm đủ nghề, công việc nặng nhọc chỉ vì gánh nặng gia đình

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên linh cữu

Hàn Thái Tú lý giải vì sao mình không ngần ngại công khai việc làm của Vân Quang Long ở Mỹ

Cụ thể trước đó, sau khi bạn của mình qua đời, Hàn Thái Tú từng tâm sự: “Thực sự, nghệ sĩ sống ở Mỹ rất khác, Long làm rất cực, tôi làm nhà hàng rất cực, ai qua xứ Mỹ mà không làm". Năm qua do ảnh hưởng của dịch, Hàn Thái Tú kể rằng có lần anh qua thăm Vân Quang Long thì thấy bạn mình đang bê gạch và xi măng làm thợ xây nhà, mặt tái mét giữa trời lạnh và miệng thở ra khói.


Hàn Thái Tú là người bạn thân thiết với Vân Quang Long ở Mỹ

Trước những chia sẻ trên, nhiều người cho rằng việc tiết lộ như thế đã không giữ được hình ảnh cho một người nghệ sĩ, nhất là khi anh đã qua đời. Và đáp trả cho điều này, Hàn Thái Tú bộc bạch quan điểm: "Vì chúng tôi là những người anh em, chúng tôi thật với nhau, thật với mọi người, với xã hội chứ không giấu giếm mặt trái, mặt phải gì hết. Cho nên có những lúc Tú và Long nói chuyện với nhau, ráng làm cho xong rồi về nhà, về quê. Cả hai muốn sau này sẽ có nơi tiếp đón anh em, có chỗ ngồi lý tưởng, nhưng nguyện ước đó đến bây giờ đã không thành".

 
Vân Quang Long không ngại vất vả để kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình
Vân Quang Long không ngại vất vả để kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình

 
Tình hình dịch năm qua nên ca hát không đảm bảo đủ cho nhu cầu kinh tế của anh và gia đình
Tình hình dịch năm qua nên ca hát không đảm bảo đủ cho nhu cầu kinh tế của anh và gia đình

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Hàn Thái Tú đau lòng khi sự ra đi của Vân Quang Long có nhiều thông tin bịa đặt

Trước đó, Hàn Thái Tú cũng đã bày tỏ sự bức xúc trước những thông tin cho rằng Vân Quang Long qua đời vì uống rượu say và tắm đêm. Hàn Thái Tú cho hay rằng nhiều người vì "câu view" đã dựng ra những câu chuyện không đúng, khiến anh hay cả gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long rất đau lòng.


Hàn Thái Tú bên gia đình của Vân Quang Long ở Mỹ

"Số view làm con người ta tha hóa. Vì view mà bịa ra những câu chuyện khiến người thân của Long khi đọc đều cảm thấy đau lòng. Chúng tôi không muốn lan truyền thông tin giả như vậy!" - Hàn Thái Tú trải lòng. Ngoài ra, anh vẫn chưa nói rõ về việc phía pháp y đã đưa ra kết luận cho nguyên nhân cái chết của Vân Quang Long như thế nào.


Hàn Thái Tú trong đám tang của Vân Quang Long ở Mỹ

Có thể thấy, không chỉ người thân ruột thịt hay vợ và con cái mà cả những người bạn đồng hành trên chặng đường nghệ thuật của ca sĩ Vân Quang Long như Hàn Thái Tú cũng đang rất chật vật để vượt qua được nỗi mất mát này. Mong rằng với những tình cảm nồng nàn như thế, người ra đi nơi phương xa sẽ lấy làm an ủi.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

 

GIA ĐÌNH Ở MỸ TƯỜNG THUẬT VIỆC RA ĐI ĐỘT NGỘT CỦA VÂN QUANG LONG

Theo lời Hàn Thái Tú, anh được cậu mợ của Vân Quang Long kể rằng cố ca sĩ đã đi ăn uống tại nhà của một người bạn vào buổi chiều. 22h tối 28/12 (giờ địa phương), Vân Quang Long mới về tới nhà cậu mợ. Sau khi thắp nhang cho bà ngoại, anh ngồi ở ghế sofa, sau đó xin mợ một chiếc khăn tắm và vào phòng soạn đồ.

Hàn Thái Tú kể tiếp: "12h đêm, mợ Long thấy cậu ấy vào phòng quá lâu nhưng chưa ra đi tắm nên đã vào phòng của cháu kiểm tra. Lúc này Long nằm trên giường, người tím hết rồi! Mợ Long sợ quá nên đã gọi cho nhân viên cấp cứu tới, tuy nhiên họ nói rằng đã cố gắng hết sức nhưng không cứu được. Thời điểm đấy, thi hài Long được pháp y mang đi để khám nghiệm".

Xem thêm tin tức về việc qua đời của Vân Quang Long TẠI ĐÂY.