Chỉ vì hôn môi Harper, David Beckham bị "ném đá" dữ dội

16:00 04/07/2017

Sau khi bị chỉ trích vì hôn môi con gái, cựu danh thủ David Beckham đã phải lên tiếng phản pháo lại cộng đồng mạng.

Không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá lẫy lừng, David Beckham còn là hình mẫu đàn ông lý tưởng khi có cả một gia đình hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp cùng 3 cậu quý tử và 1 cô công chúa. Trong số những đứa con của mình, có lẽ David Beckham cưng nựng, yêu chiều cô con gái út Harper hơn cả.

"Con gái là người tình kiếp trước của cha", câu này quả không sai với David Beckham, cực "cưng" Harper, cựu danh thủ không ít lần thể hiện tình cảm cha con thân thiết trước ống kính giới truyền thông. Tuy nhiên, vào tháng trước, nụ hôn môi giữa cha con gái tưởng chừng như rất đỗi bình thường của anh lại vấp phải nhiều chỉ trích và phản ứng tiêu cực của cư dân mạng.


Nụ hôn môi của cha con Beckham nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Nụ hôn môi của cha con Beckham nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dưới bức ảnh mà anh chia sẻ, nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách thể hiện tình cảm có phần "quá đà" này của hai cha con. “Hôn lên môi? Thế giới này đã biến thành cái gì vậy trời?”, “Trông không được ổn lắm”.

Sau khi nhận hàng tá lời chỉ trích, David Beckham gần đây mới lên tiếng chia sẻ về sự việc này: “Đúng là tôi đã bị chỉ trích vì hôn môi con gái mình. Tôi hôn môi tất cả các con. Nhưng có lẽ chỉ mỗi Brooklyn là ngoại lệ, vì thằng bé đã 18 tuổi rồi nên có lẽ nó sẽ cảm thấy chuyện hôn môi với bố không được hay cho lắm. Nhưng tôi vẫn luôn thể hiện sự âu yếm với tụi nhỏ bởi vì cả tôi và Victoria đều lớn lên trong gia đình như thế. Chúng tôi không ngại thể hiện tình cảm với các con và luôn muốn bảo vệ, chăm sóc và yêu thương chúng hết lòng”.


Gia đình hạnh phúc của David Beckham.
Gia đình hạnh phúc của David Beckham.

Trước đó một năm, nụ hôn môi giữa Victoria Harper cũng gây ra nhiều tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hành động này thật đáng bị chỉ trích, một số khác lại lên tiếng bảo vệ cho bà xã Beckham và cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm đặc biệt của hai mẹ con.


Trước đó Victoria cũng chia sẻ nụ hôn môi cùng Harper và gây ra nhiều tranh cãi.
Trước đó Victoria cũng chia sẻ nụ hôn môi cùng Harper và gây ra nhiều tranh cãi.

Cũng trong bài phỏng vấn mới, cựu danh thủ người Anh đã có những lời tâm sự về nỗi lo lắng của người cha về sự trưởng thành của cô con gái út. Harper không còn là cô gái bé bỏng ngày nào, cô bé ngày càng khôn lớn và chuyện hẹn hò trong tương lai là điều khó tránh khỏi. David Bekham chia sẻ: “Cũng may là Harper có tới 3 người anh. Vậy nên khi con bé hẹn hò, bạn trai của nó sẽ phải trải qua thử thách của các anh và cả bố nữa. Chàng trai đó sẽ rất vất vả cho xem”.

Chỉ vì hôn môi Harper, David Beckham bị


Harper luôn được bố và các anh bảo bọc như công chúa nhỏ.
Harper luôn được bố và các anh bảo bọc như công chúa nhỏ.

David Beckham cũng thổ lộ rằng anh rất yêu các con nhưng không thiên vị người nào. Tuy nhiên, riêng có con gái Harper thì có chút khác biệt. Vì là công chúa duy nhất trong nhà có đến 3 anh lớn, cô bé luôn được các anh và bố bảo bọc, yêu thương.

Khi được hỏi về sở thích và đam mê của các con, Beckham hớn hở ra mặt khoe rằng cô con gái duy nhất trong nhà lại là người có thể nối nghiệp bố. Bekham vui vẻ nói: “Brooklyn có niềm đam mê trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Các con tìm được sở thích của bản thân là điều mà bậc cha mẹ nào cũng mong mỏi. Nhóc Romeo thì thích tennis, thằng bé chơi tennis đến 5 lần một tuần đấy. Cruz thì lại yêu ca hát và cũng thích chơi guitar nữa. Riêng Harper thì lại tâm sự với bố rằng: “Bố ơi con thích chơi bóng đá”. Dĩ nhiên tôi cảm thấy điều này rất tuyệt rồi”.


Harper là thành viên duy nhất trong gia đình yêu thích bóng đá và có khả năng sẽ "nối nghiệp" bố trong tương lai.
Harper là thành viên duy nhất trong gia đình yêu thích bóng đá và có khả năng sẽ "nối nghiệp" bố trong tương lai.

Ảnh: Internet