Lâm Chí Dĩnh lên tiếng khi bị chỉ trích "miễn cưỡng" hôn vợ ở gameshow

13/07/2020, 16:40 GMT+07:00

Lâm Chí Dĩnh được khán giả biết đến khi thành công trong nhiều vai trò từ diễn viên đến ca sĩ, những tác phẩm của anh luôn được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

Sau khi kết hôn với Trần Nhược Nghi, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cũng như thường xuyên dành thời gian để đi du lịch cùng Nhược Nghi và các con.


Lâm Chí Dĩnh và vợ Trần Nhược Nghi

>>> Xem thêm: La Chí Tường - Lâm Chí Dĩnh mang cả thanh xuân ùa về khi hội ngộ chung khung ảnh

Lâm Chí Dĩnh bị chỉ trích khi tham gia gameshow truyền hình cùng bà xã

Mới đây, cả 2 vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đã tham gia một gameshow mang tên Mẹ Chồng Nàng Dâu. Tại chương trình này, lần đầu tiên khán giả chứng kiến cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc như nhiều người tưởng của nam diễn viên.


Trên sóng truyền hình, Trần Nhược Nghi đã khóc nức nở chia sẻ việc áp lực khi làm vợ Lâm Chí Dĩnh

Trên sóng truyền hình, Trần Nhược Nghi đã bật khóc nức nở chia sẻ việc áp lực khi làm vợ của người nổi tiếng là Lâm Chí Dĩnh, cộng thêm những thái độ của mẹ chồng của cô tại gameshow: “Nếu như bây giờ chỉ là một Trần Nhược Nghi bình thường, chắc chắn tôi sẽ không chịu áp lực lớn đến như vậy. Nhưng tôi của bây giờ là vợ Lâm Chí Dĩnh, tôi cảm thấy bản thân mình gánh một áp lực quá lớn".


Cô nàng không cầm được nước mắt

Cũng trong Mẹ Chồng Nàng Dâu, khi cả hai vợ chồng chơi thử thách, Lâm Chí Dĩnh tỏ thái độ khó chịu khi phải hôn vợ trên sóng truyền hình. Cuối cùng với sự "thúc ép" của mẹ, nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ đã hôn vợ mình là Trần Nhược Nghi một cách đầy miễn cưỡng.


Lâm Chí Dĩnh phải hôn vợ mình là Trần Nhược Nghi một cách miễn cưỡng

>>> Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh lợi dụng đặc quyền ngôi sao làm trễ chuyến bay tận 30’ khiến hành khách phẫn nộ?

Lâm Chí Dĩnh lên tiếng giải thích sau khi bị chỉ trích

Ngay sau khi tập gameshow lên sóng, hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng dành cho nam diễn viên như: "Chuyện cũng đã qua rồi, anh vẫn giữ mãi thái độ này với vợ sao!?", "Chắc hẳn Trần Nhược Nghi sẽ tủi thân lắm khi xem những show truyền hình khác và thấy vợ chồng các ngôi sao vẫn thoải mái thể hiện tình cảm". 


Mẹ Lâm Chí Dĩnh cũng là một áp lực với Nhược Nghi

Trước sức ép của dư luận, Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng rằng: "Trước giờ hai vợ chồng không thích thể hiện tình cảm quá đà trước khán giả. Nếu tôi có những cử chỉ quá thân mật, những người hâm mộ của tôi sẽ cảm thấy chán ghét".


Lâm Chí Dĩnh lên tiếng giải thích việc không thích thể hiện tình cảm với vợ trước khán giả

Nguyên nhân của sự việc này cũng bắt nguồn từ chuyện năm xưa khi kết hôn với vợ, Nhược Nghi đã nhận về không ít chỉ trích từ dư luận khi cho rằng người mẫu hạng 2 như cô không xứng với Lâm Chí Dĩnh, rằng cô chỉ là kẻ "đào mỏ" cùng hàng trăm câu chuyện thêu dệt. Sự việc đã trải qua 11 năm và dường như cả hai vẫn còn ám ảnh nên luôn tránh né truyền thông và công chúng.


Bà xã Lâm Chí Dĩnh đã chịu nhiều thiệt thòi khi lấy người chồng quá nổi tiếng

Mặc dù Lâm Chí Dĩnh lên tiếng giải thích, nhưng làn sóng chỉ trích của cư dân mạng dành cho nam diễn viên không hề giảm nhiệt, đồng thời quay sang thương cảm người vợ Trần Nhược Nghi. Có thể thấy dư luận luôn đa chiều, mong rằng câu chuyện này sẽ sớm lắng xuống.

>>> Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh đích thực "anh trai nhà người ta", em út cưới vợ tặng hẳn 3 siêu xe

ẢNH: SINA

Lâm Chí Dĩnh nhận 1,4 tỷ đồng cho mỗi tập phim

Ngoài hoạt động âm nhạc sôi nổi thì Lâm Chí Dĩnh còn là diễn viên cực sáng giá trên màn ảnh Hoa Ngữ, những bộ phim anh đóng luôn đạt thành công vang dội như: Thiên long bát bộ, Sợi dây chuyền định mệnh....

Trong vòng 10 năm qua, thù lao đóng phim Lâm Chí Dĩnh tăng lên gấp 10 lần, Khi đóng phim Thiên Long Bát Bộ, nam diễn viên chỉ nhận 25.000 nhân dân tệ (gần 87 triệu đồng) cho mỗi tập phim, song đến nay con số này đã tăng đến 400.000 nhân dân tệ (gần 1,4 tỷ đồng).