Tóc Tiên: "Khán giả mặc định bọn nghệ sĩ chúng tôi rỗng não"

04/11/2019, 08:40 GMT+07:00

Tóc Tiên là vốn là một trong những sao Việt rất nghiêm túc với các show diễn, gameshow mình tham gia nên khi chọn các chương trình cô cũng đều có sự cân nhắc kĩ lưỡng và có sự tính toán. Sau vai trò Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 thì Siêu trí tuệ Việt Nam là chương trình thứ 2 mà bạn gái Hoàng Touliver đảm nhận vai trò giám khảo.

>>> Xem thêm: Tóc Tiên: Phụ nữ có thể đóng đinh nhưng hãy nhường đàn ông làm điều đó

Tóc Tiên:

Đây là một chương trình đòi hỏi giám khảo có kiến thức và độ học vấn cao, khả năng ăn nói lưu loát và Tóc Tiên hội đủ yếu tố để đảm đương vị trí giám khào xuyên suốt 13 tập bên cạnh giám khảo Lại Văn Sâm và nhà khoa học Trần Thành Nam. Giọng ca Em chỉ là duy nhất từng là học sinh chuyên Sinh của chuyên Lê Hồng Phong, cô từng sang Mỹ du học về ngành y trước khi theo về Việt Nam đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Trấn Thành, Anh Tú gây sốt với màn cover cực lầy hit mới của Tóc Tiên

Tóc Tiên:

Trong số các chương trình gameshow cứ na ná nhau thì Siêu trí tuệ Việt Nam ra đời như một cú hích cuối năm. Mới lên sóng được 2 số nhưng chương trình dành riêng cho các nhân tài có trí nhớ siêu phàm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cùng với đó là không ít ý kiến đánh giá, phán xét xoay quanh những nhân vật xuất hiện trong gameshow này. Đặc biệt, việc Tóc Tiên hiện diện trên "ghế nóng" gây ra không ít tranh cãi dù cô đã lường trước sự việc.

>>> Xem thêm: Không còn giấu kín, Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver

Tóc Tiên:

Sau khi tập 2 lên sóng, Tóc Tiên đã chia sẻ lại phần thi của các thí sinh cũng như khen ngợi những khối óc siêu phàm: "Lúc chương trình chưa phát sóng, tận sâu trong lòng mình có tí lo lắng - sợ các bạn thí sinh không chịu nổi áp lực công chúng nếu có lỡ đọc những comment ác ý từ CĐM. Nhưng may quá, qua tập 2, mọi ác ý đó dồn hết vào mình - chắc chắn sẽ còn kéo dài tới nhiều tập sau nữa".

Tóc Tiên:

Cô cũng bình thản đón nhận những ý kiến khen chê từ dư luận: "Khán giả Việt Nam vẫn luôn mặc định “bọn nghệ sĩ” chúng tôi rỗng não, ngồi đó như hương như hoa trang trí cho vui. Đến cả cái suy nghĩ thiển cận ấy còn tồn tại thì đâu ai có tư cách đánh giá ai - chưa kể có những comment rất vô văn hoá hay body shaming chĩa thẳng vào mình. Cũng may, không chĩa vào thí sinh. Âu đó cũng là sứ mệnh của Tiên trong chương trình vậy".

 
Trong phần tương tác với một người bạn, Tóc Tiên cho hay cô đọc hết những luận của khán giả nhưng bị chửi nhiều quá nên không đọc nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phần tương tác với một người bạn, Tóc Tiên cho hay cô đọc hết những luận của khán giả nhưng bị chửi nhiều quá nên không đọc nữa.

Siêu trí tuệ Việt Nam trong lần đầu tiên được sản xuất và phát sóng tại Đông Nam Á (được DID TV mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ EndermolShineGroup - Đức). Đây là chương trình truyền hình thuần trí tuệ đầu tiên tại dải đất chữ S dành cho những người bình thường có khả năng làm nên điều phi thường thông qua những thử thách không tưởng. Với 13 tập, chương trình sẽ phát lúc 20 giờ thứ bảy hằng tuần từ ngày 26/10 trên kênh Vie Channel - HTV2.

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!