Bị chỉ trích ném đồ cứu trợ vào nhà dân, Hồ Việt Trung hé lộ sự thật

22/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Chứng kiến cảnh miền Trung "oằn mình" chống lũ, các nghệ sĩ nam như: Long Đẹp Trai, Tiến Luật, Trung Lùn, Lâm Vũ, Titi,... đã mở trận bóng giao hữu để kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung.

Ngoài ra sân thi đấu, Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người còn đóng góp 50 triệu đồng. Số còn lại là do lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận đấu và khán giả. Tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng.

 
Hồ Việt Trung thay mặt anh em ra miền Trung trao quà tận tay bà con (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Việt Trung thay mặt anh em ra miền Trung trao quà tận tay bà con (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao nam đá bóng giữa mưa quyên góp hơn 500 triệu cho miền Trung

Hồ Việt Trung: "Nhiều người nói tôi khùng, liều chi vậy"

Sau khi thu được số tiền quyên góp hơn nửa tỷ đồng, Hồ Việt Trung thay mặt anh em nghệ sĩ mua hàng hoá cho xe tải chở ra miền Trung để gửi trao tận tay cho bà con.

Nam ca sĩ kể, anh hứng phải những lời nói khó nghe đến từ nhiều người khi về cứu trợ trong lúc mưa lũ: "Có mấy người nói tôi khùng, liều chi vậy...Tôi còn rất tỉnh nha, mọi người đã tin tưởng đóng góp tiền cho nhóm của tôi nên tôi muốn xuống tận nơi trao bà con gặp khó khăn để không phụ lòng của anh em...Anh em yên tâm 1 ngàn cũng không thất thoát".

 
Hồ Việt Trung mặc áo mưa, mặc thêm áo phao để đi cứu trợ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Việt Trung mặc áo mưa, mặc thêm áo phao để đi cứu trợ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Huỳnh Phương: "Quăng đồ không phải bố thí mà là đang cứu hộ khẩn cấp"

Hồ Việt Trung: "Hết cách rồi, chứ còn không ai làm như vậy cả"

Giọng ca Giải cứu tiểu thư giải thích về việc quăng đồ cứu trợ thay vì đưa tận tay bà con: "Nhiều bạn chửi mình, nói nặng nói nhẹ mình...Nhưng thật sự hết cách rồi, chứ còn không ai làm như vậy cả. Xót xa lắm chứ, nhưng tiếp cận không được vì thuyền to vào từng nhà không được đụng vỡ thuyền hết. Mình cũng thổi còi báo động cho bà con biết, bà con sẽ lấy ghe nhỏ ra mình quăng xuống rồi mọi người lấy rồi vào phân phát cho các hộ sau.


Clip: Hồ Việt Trung và ê-kíp ném đồ cứu trợ vào nhà dân.

"Đi thuyền chứ không phải đi xe nên không phải muốn dừng là dừng. Khu vực này sóng lớn lắm, khó khăn lắm. Chiều ghe Trung bị thủng, cũng may là vào gần tới bờ. Mong mọi người hiểu cho", anh nói.

 
Hồ Việt Trung hứa: “Có công việc nên phải về lại Sài Gòn sắp xếp, ngày hôm nay thì nắng đã lên, nước cũng đã rút bớt…vài hôm nữa xem thời tiết thế nào đoàn của Trung sẽ trở lại để tiếp tục giúp đỡ cho bà con miền Trung…Bà con yên tâm đoàn Trung chắc chắn sẽ trở lại nhé”. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Việt Trung hứa: “Có công việc nên phải về lại Sài Gòn sắp xếp, ngày hôm nay thì nắng đã lên, nước cũng đã rút bớt…vài hôm nữa xem thời tiết thế nào đoàn của Trung sẽ trở lại để tiếp tục giúp đỡ cho bà con miền Trung…Bà con yên tâm đoàn Trung chắc chắn sẽ trở lại nhé”. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đoàn của Thuỷ Tiên ném đồ cứu hộ vào nhà dân vì không thể tiếp cận

Trước Hồ Việt Trung, Huỳnh Phương cũng lên tiếng thanh minh khi đăng tải video đoàn cứu trợ quăng đồ vào nhà dân. Anh bày tỏ quan điểm "của cho không bằng của nhận" nhưng đây là tình huống cấp bách và hoàn cảnh không cho phép.

ĐỊA CHỈ PHÁT CỨU TRỢ Ở QUẢNG BÌNH TRONG HÔM NAY

Cặp bạn thân Minh Triệu – Kỳ Duyên đi vào xã An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình mang 788 suất cứu trợ cho bà con. Mỹ nhân gốc Phú Yến nhấn mạnh sẽ cố gắng hoàn thành cứu trợ khu vực này trong hôm nay trước khi bão vào. Trang Trần thì tiến vào xã Tân Thủy trao 300 phần ăn, 500 cái bánh dừa và quần áo cho bà con.

Lệ Hằng, Lê Thúy trong hôm nay cũng di chuyển vào Ba Đồn để cứu trợ với 100 thùng sữa, 200 thùng bánh, 3000 bánh mì, 13 thùng lương khô và thuốc... “Ngày nào ít nhất cũng 5000 phần quà đi từ 6 sáng đến 10 giờ tới mới về nên khoan nói việc ngắn hạn hay dài hạn, cứu đói trước rồi tính việc giao cần câu sau”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngầm đáp trả Jimmii Nguyễn. Xem thêm sao Việt đi cứu trợ tại đây.