Bị chỉ trích nặng nề sau clip xin vía, Thơ Nguyễn tuyên bố khởi kiện

15:30 10/03/2021

Sau vụ việc cho búp bê uống nước ngọt để xin vía học giỏi mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn liên tục nhận về những chỉ trích vì nội dung phản cảm, không phù hợp với trẻ nhỏ. Ngay sau đó, nữ YouTuber đã có nhiều động thái ẩn gần như toàn bộ các video TikTok, chỉ để lại duy nhất một clip cảm ơn đồng thời đăng tải video giãi bày. Tuy nhiên, luồng chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh vẫn không ngừng tăng lên.

YouTuber Thơ Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích ôm búp bê, xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ - Ảnh 1.
Đoạn video gây xôn xao của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, nữ YouTuber cho biết mình đang tích cực làm việc với luật sư để khởi kiện một người phụ nữ đã xúc phạm cô. Theo bài viết đăng tải trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn cho biết luật sư của cô đang làm các thủ tục cần thiết, việc người phụ nữ đã xóa bài viết hầu như không gây ảnh hưởng do cô nàng đã lập vi bằng để có chứng cứ xác thực.

"Im lặng không nói không có nghĩa là mình sai. Luật sư của mình đang làm các thủ tục cần thiết nhé. Mình cũng đã lập vi bằng để có chứng cứ xác thực rằng đối tượng đó có hành vi xúc phạm mình trên mạng xã hội. Đây là chút ít lý lẽ của mình. Vì mình đã lập vi bằng nên việc các chị đó xoá bài cũng vẫn còn chứng cứ." - cô nàng cho biết. Cuối lời, nữ YouTuber không quên khẳng định, bản thân cô tốt nghiệp từ Đại học Luật nên sẽ trình bày với luật sư rõ ràng những luận điểm của bản thân.

 
Bài viết của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những hình ảnh chụp màn hình được chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa Thơ Nguyễn và luật sư, nữ YouTuber đề cập đến việc mình bị một người phụ nữ khẳng định đang nuôi loại búp bê Thái khiến cô phải nhận nhiều chỉ trích, hiểu lầm. Trước đó trong đoạn video giải thích, Thơ Nguyễn cũng đã khẳng định đây chỉ là một bạn búp bê bình thường có tên Cư Ma Mập, mục đích video của cô cũng chỉ là để nhắc nhở các bạn nhỏ học hành siêng năng hơn chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào việc xin vía.

 
Đoạn tin nhắn giữa Thơ Nguyễn và luật sư. (Ảnh: FBNV)
Đoạn tin nhắn giữa Thơ Nguyễn và luật sư. (Ảnh: FBNV)

Thơ Nguyễn khẳng định cô không chấp nhận những lời lẽ xúc phạm của người phụ nữ kia hay bất kỳ lời "ném đá" nào khác. Nữ YouTuber khẳng định cô làm một nghề được xã hội công nhận, có đóng thuế đầy đủ. Không dừng lại ở đó, Thơ Nguyễn cho rằng không thể phủ nhận những gì cô đã bỏ ra để xây dựng kênh YouTube cho đến nay hoặc tất cả những điều tích cực khác cô mang đến cho trẻ nhỏ chỉ với 1 video.

Thơ Nguyễn khẳng định mình không nuôi Kumanthong như nhiều người 'ném đá'.
Bài viết giải thích trước đó của nữ YouTuber. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết, mọi động thái của nữ YouTuber vẫn đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Đoạn clip gây xôn xao hiện tại đã không còn trên kênh TikTok của cô nàng nhưng lượt bàn luận về nó vẫn đang gia tăng không ngừng nghỉ. Là một trong những YouTuber nổi tiếng với các bạn nhỏ, thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên Thơ Nguyễn vướng phải những lùm xùm, bị dân tình tẩy chay.

Riêng bạn, bạn nghĩ sao về sự việc trên? Hãy chia sẻ ngay nhé!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.