Thủy Tiên đáp trả khi bị chỉ trích làm từ thiện để PR tên tuổi

19:50 03/04/2020

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đứng ra quyên góp tiền để giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Trong gần một tháng qua, số tiền khán giả chuyển tới cho nữ ca sĩ đã lên hơn 14 tỷ đồng. Công Vinh đã cùng bà xã mua nhiều máy lọc nước và đến tận nơi lắp đặt cho từng khu vực.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Việt Nam cũng không để vợ đi một mình, Công Vinh đã đồng hàng cùng Thủy Tiên trong suốt chuyến thiện nguyện. Có khi anh lại "trách yêu" bà xã cứ tự chủ động làm mà không cần ý kiến của mình. 

 
Mỗi chuyến đi thiện nguyện, Công Vinh đã cùng đồng hành với bà xã Thủy Tiên. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi chuyến đi thiện nguyện, Công Vinh đã cùng đồng hành với bà xã Thủy Tiên. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Thủy Tiên lên tiếng đáp trả bị chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên cho biết mình không quan tâm những ý kiến, bình luận chỉ trích, PR tên tuổi để được nổi tiếng thêm. Cụ thể, theo bản thân chia sẻ với số tiền khá lớn nên giọng ca Thư gửi anh muốn công khai minh bạch về mọi hoạt động giúp đỡ bà con miền Tây, để các mạnh thường quân hay khán giả đã đóng góp biết rõ việc thu chi có xứng đáng hay không. 

Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích làm từ thiện để hâm nóng tên tuổi, cô nhấn mạnh: "Vì đây là tiền quyên góp của tất cả mọi người cùng chung tay nên Tiên xin phép phải minh bạch công khai các chi phí tiền bạc và hình ảnh thực tế công việc đang làm để mọi người cùng nắm rõ đồng tiền của mình bỏ ra đóng góp có xứng đáng hay không. Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết. Mọi người ráng xem đến đoạn cuối những người dân họ đến lấy nước, không hiểu sao mình rất là xúc động rưng rưng khi nhìn thấy niềm vui của họ, hạnh phúc lắm".

 
Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích làm từ thiện để hâm nóng tên tuổi, nữ ca sĩ cho biết những lời chỉ trích cô xin nhận, miễn sao giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích làm từ thiện để hâm nóng tên tuổi, nữ ca sĩ cho biết những lời chỉ trích cô xin nhận, miễn sao giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn. (Ảnh: Minh họa)

Bên cạnh đó, cô cho rằng không quan trọng để tên mình trên bảng những người quyên góp. "Tiên không để tên mình lên bảng tặng cũng sẽ không trưng treo băng rôn vì Tiên nghĩ công sức của Tiên là rất nhỏ bé so với sự đóng góp của mọi người, Tiên chỉ để là: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây". Tiên chỉ là 1 người nào đó cùng tất cả mọi người chung tay, không cần ghi tên mình vì tôi nghĩ mình cũng như mọi người đóng góp thầm lặng từng 20 nghìn, 50 nghìn. Tiên vô cùng trân trọng", nữ ca sĩ nói thêm. 

 
Cô đã để dòng chữ: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã để dòng chữ: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây". (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Thủy Tiên bức xúc nhờ đến công an tìm kẻ giả mạo lừa tiền quyên góp

Thủy Tiên kêu gọi số tiền lên đến hơn 14 tỷ đồng

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng chia sẻ quá hạnh phúc và vui mừng khi những ngày qua đã cố gắng quyên góp số tiền hiện tại là hơn 14 tỷ đồng. Cô cùng Công Vinh đến tận nơi triển khai những trạm lọc nước và được lắp đặt giúp bà con nơi đây thoải mái lấy nước miễn phí để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Cô vui mừng viết: "Hiện tại tài khoản Tiên có 14 tỷ 182 triệu đồng nghĩa là chúng mình có thể lắp 28 trạm lọc, có thể cấp nước cho vài trăm ngàn dân. Kết thúc chuyến khảo sát đầu tiên đặt máy tại 27 điểm, còn lại 2 máy cuối cùng mình sẽ tiếp tục khảo sát thêm khi hết lệnh cách ly của chính phủ".  

 
Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm hiện tại cô vẫn chưa đóng tài khoản, mong sẽ nhận thêm sự ủng hộ của các mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm hiện tại cô vẫn chưa đóng tài khoản, mong sẽ nhận thêm sự ủng hộ của các mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV)

Bà xã cựu cầu thủ Việt Nam gửi lời cám ơn mọi người: "Cảm ơn các bạn, những người đã cùng chung tay để Tiên có thể đi đến được những nơi này. Có lẽ Tiên sẽ còn quay lại nhiều lần nữa để giúp đỡ thêm ngoài việc cứu nước". 

 
Thủy Tiên hạnh phúc khi góp phần nhỏ bé của mình trong suốt chuyến từ thiện này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên hạnh phúc khi góp phần nhỏ bé của mình trong suốt chuyến từ thiện này. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian tới, cô cùng ông xã sẽ triển khai đi thêm nhiều nơi ở Miền Tây, vì còn rất nhiều chỗ chưa có nước chính vì thế mà Thủy Tiên chia sẻ chưa đóng tài khoản và mong nhận thêm tiền ủng hộ từ mạnh thường quân. Bên cạnh những lời chỉ trích, nữ ca sĩ và Công Vinh nhận rất nhiều lời khen ngưỡng mộ từ khán giả về hành động đẹp. Hi vọng cả hai vợ chồng giữ gìn sức khỏe để hoàn thành chuyến thiện nguyện này. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên cập nhật tình hình lắp đặt máy lọc nước và số tiền quyên góp

Thủy Tiên bức xúc nhờ đến công an tìm kẻ giả mạo tài khoản

Cách đây vài ngày trên trang cá nhân Thủy Tiên cũng vô cùng bức xúc khi liên tục bị giả mạo tài khoản để quyên góp tiền từ thiện cho bà con miền tây. Đứng trước sự việc này, người đẹp gốc Kiên Giang đã lên tiếng cảnh báo và sẽ nhờ công an vào cuộc giải quyết. 

Khi bắt đầu chuyến làm từ thiện này, Thủy Tiên cũng cho biết bản thân tự muốn làm chứ chẳng ai bắt buộc cô như thế. Nên được sự tin tưởng của tất cả mọi người, nữ ca sĩ luôn bày tỏ sự biết ơn tới các chị em nghệ sĩ và khán giả đã cùng cô chung tay giúp đỡ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn nghiêm trọng. Nữ ca sĩ khẳng định với số tiền nhận được từ các mạnh thường quân sẽ được công khai và chi tiêu minh bạch trên mạnh xã hội để mọi người hiểu rõ hơn. 

*Bạn nghĩ sao về những hành động đẹp của nữ ca sĩ cũng như cách Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích làm từ thiện để hâm nóng tên tuổi? Hãy cùng đón xem những thông tin của Thủy Tiên tại chuyên mục tin tức sao Việt trên YAN nhé!