Bị chỉ trích làm ngơ để chồng đánh con, Thu Thủy: "Biết cái nào đúng, cái nào sai"

06/08/2019, 09:00 GMT+07:00

Cô khẳng định con trai Henry rất thương ba Kin Nguyễn và cả hai đau lòng khi sự việc không hay này diễn ra.

Tối qua, công chúng cực xôn xao trước đoạn clip ngắn được cắt ra từ livestream của vợ chồng Thu Thủy và con trai. Điều khiến mọi người chú ý chính là khoảnh khắc chồng trẻ cáu vào tay bé và kéo xuống bàn. Ngay lúc này, mặt nhóc tì biến sắc và có phần bị đau. Cậu nhìn về phía đối phương với biểu cảm nhăn nhó.

>>> Xem thêm: Clip: Chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy đánh con riêng của vợ khi đang livestream

Bị chỉ trích làm ngơ để chồng đánh con, Thu Thủy:

 
Ngay lúc này đây, mọi người cực bức xúc và cho rằng Kin Nguyễn đối xử không tốt với con riêng của vợ, khác hẳn với những gì anh bày tỏ trước công chúng, truyền thông.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này đây, mọi người cực bức xúc và cho rằng Kin Nguyễn đối xử không tốt với con riêng của vợ, khác hẳn với những gì anh bày tỏ trước công chúng, truyền thông. 

Bị chỉ trích làm ngơ để chồng đánh con, Thu Thủy:

Sau khi anh chính thức giải bày hành động của mình thì Thu Thủy cũng nhanh chóng lên tiếng chia sẻ. Với vai trò là người làm mẹ, cô có trách nhiệm bảo vệ con trai cưng. Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: "Hôm qua Thủy livetream vì giữ lời hứa với mọi người Thủy mới cho Henry xuất hiện cùng ba mẹ vì biết tính con năng động không bao giờ ngồi yên!

Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. Thủy biết mọi người thương Henry! Thủy là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua! Thủy đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình.

Lần này ba Kin sai thật rồi! Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này... Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao? Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry! Một lần nữa Thủy và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều".

>>> Bài viết liên quan: Bị chỉ trích vì đánh con riêng của vợ, chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy lên tiếng xin lỗi 

 
Cụ thể dòng trạng thái của nữ ca sĩ nói về sự việc đang làm mọi người dậy sóng trên các diễn đàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái của nữ ca sĩ nói về sự việc đang làm mọi người dậy sóng trên các diễn đàn.

Bị chỉ trích làm ngơ để chồng đánh con, Thu Thủy:

Vốn dĩ mối quan hệ của dì ghẻ, bố dượng luôn là đề tài khiến mọi người quan tâm từ trước đến nay. Đã có không ít trẻ em bị bạo hành vì chuyện con riêng, con chung. Vì thế mà câu chuyện của Kin Nguyễn gây ồn ào là không thể tránh khỏi. Dù thế nào đi chăng nữa, Thu Thủy vẫn phải bảo vệ con mình và đảm bảo bé được đối xử tốt.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới: "Từ nay mọi thứ hãy san sẻ cùng anh vợ nhé" 

Bí quyết dạy con trẻ hiếu động:

- Thiết lập trật tự và đưa ra thời gian biểu cho trẻ

- Chia nhỏ các nhiệm vụ của trẻ

- Hạn chế các vấn đề không liên quan xung quanh khi trẻ tập trung làm một việc gì đó

- Động viên, khen thưởng

- Giữ thái độ bình tĩnh, tích cực với trẻ

- Trò chuyện với con mỗi ngày

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!