Bị chỉ trích khi giúp đỡ miền Trung, Nguyễn Trần Trung Quân nói gì?

19/10/2020, 13:40 GMT+07:00

Những ngày này, người dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung - nơi bà con đang phải oằn mình chống lũ. Nhiều nghệ sĩ Việt đứng ra kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ cho người dân như: ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Lệ Hằng... 

 
Thủy Tiên kêu gọi được 60 tỷ đồng và đang "vượt lũ" đến Quảng Bình cứu trợ bà con tận tay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên kêu gọi được 60 tỷ đồng và đang "vượt lũ" đến Quảng Bình cứu trợ bà con tận tay (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Nguyễn Trần Trung Quân bị nhiều khán giả chỉ trích khi để tên quá to trên các thùng hàng cứu trợ

Bên cạnh đó, cũng có một vài nghệ sĩ trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận khi kêu gọi quyên góp cho bà con miền Trung. Trong đó, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị nhiều khán giả chỉ trích khi để tên quá to trên các thùng hàng cứu trợ.

 
Trên thùng hàng cứu trợ có in dòng chữ: "Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Lighter Stars và các mạnh thường quân tự tâm chia sẻ từ tâm ủng hộ Quảng Trị chống lũ" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên thùng hàng cứu trợ có in dòng chữ: "Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Lighter Stars và các mạnh thường quân tự tâm chia sẻ từ tâm ủng hộ Quảng Trị chống lũ" (Ảnh: FBNV).

 
Một số khán giả cho rằng anh đang dùng chuyện từ thiện để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi cho bản thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số khán giả cho rằng anh đang dùng chuyện từ thiện để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi cho bản thân (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc khi bị "ném đá" làm từ thiện keo kiệt​

Nguyễn Trần Trung Quân nói gì khi bị chỉ trích làm từ thiện để PR?

Trước những tranh cãi của khán giả, Nguyễn Trần Trung Quân nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Tôi cảm thấy hơi bất ngờ khi hình ảnh thùng hàng cứu trợ có in tên tôi và fandom trở thành chủ đề gây tranh cãi. Vì vốn dĩ, khi thực hiện những công việc thiện nguyện, tôi đã, đang và chỉ tập trung lo lắng xem hàng hoá chuyển đến tay người dân vùng lũ thuận lợi hay không.

Tôi luôn trăn trở xem mình còn có thể làm được gì để giúp đỡ bà con đồng bào. Nhưng những ngày qua, hình ảnh nụ cười của một người dân vùng lũ khi nhận được hàng cứu trợ mà tôi đăng tải lại bị kéo vào các cuộc bàn tán không hay, tôi cảm thấy buồn lòng. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại các cuộc tranh luận vô nghĩa, mà tập trung sức lực hướng về miền Trung thân yêu".

 
Trung Quân cho biết bản thân không muốn lấy chuyện từ thiện để PR bản thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Quân cho biết bản thân không muốn lấy chuyện từ thiện để PR bản thân (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ còn cho biết thêm, anh và ê-kíp không có ý định dán thông tin lên thùng hàng cứu trợ. Tuy nhiên, theo yêu cầu của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc địa phương, hàng cứu trợ khi đến điểm tập kết cần có giấy in thông tin chi tiết để tránh lẫn lộn với các nguồn hàng giữa các đơn vị nên mới dán tên lên các phần quà.

 
Các phần quà cứu trợ được ê-kíp của nam ca sĩ trao tận tay người dân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các phần quà cứu trợ được ê-kíp của nam ca sĩ trao tận tay người dân (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Nguyễn Trần Trung Quân: nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng

Hiện ca sĩ Trung Quân và những người bạn vẫn đang cố gắng hết mình kêu gọi mọi người cùng chung tay cứu trợ người dân miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SAO VIỆT ĐẾN CỨU TRỢ BÀ CON MIỀN TRUNG

- Ca sĩ Trung Quân và những người bạn đang cứu trợ tại hai xã Hải Lăng và Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị).

- Ca sĩ Thủy Tiên đang ở Quảng Bình và sẽ cập nhật lịch trình cứu trợ trên trang cá nhân sau đây: https://www.facebook.com/FcThuyTien.

- Diễn viên Thúy Diễm đang trên đường đến miền Trung cứu trợ, lịch trình sẽ được cập nhật tại đây: https://www.facebook.com/dv.thuydiem.

- MC Đại Nghĩa đang cùng với các cộng tác viên của tài khoản An Vui đang đến tận nơi để cứu trợ bà con miền Trung, mọi người có thể liên lạc qua trang cá nhân sau đây: https://www.facebook.com/nghia.dai.96.

>>>Xem thêm Tại đây!