Khánh My: "Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa"

08/05/2018, 14:00 GMT+07:00

Khánh My bày tỏ sự ngưỡng mộ nhưng cũng trách Nhã Phương đã chiều hư Trường Giang, đồng thời gửi lời nhắn đến Nam Em.

Những ngày qua, làng giải trí Việt vừa mới "bình yên" trở lại khi scandal Nam Em thừa nhận yêu Trường Giang. Mới đây, scandal Khánh My kể Trường Giang từng theo đuổi, tán tỉnh cô trong thời gian yêu Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông. Không chỉ kể về chuyện Trường Giang từng theo đuổi, đến nhà ăn cơm với gia đình mình, người đẹp còn dành nhiều lời chia sẻ cho nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và đồng thời còn nhắn nhủ đến Nam Em

Khánh My:

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn tại Afamily.vn Khánh My cảm thấy Nhã Phương là người có sức chịu đựng rất giỏi và một cái đầu "lạnh" vì nếu là cô sẽ phải "nổ tung" vì quá sốc: "Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương".

Đồng thời, Khánh My cũng thẳng thắn cho rằng, tình yêu của Trường Giang dành cho Nhã Phương không đủ lớn: "Trường Giang yêu Nhã Phương nhưng điều đó chưa đủ lớn để ngăn chặn anh ấy không chạm đến những cám dỗ trong showbiz. Anh ấy quá ngọt ngào, tình cảm nên dễ mủi lòng, cứ ai thích anh ấy thì anh ấy sẽ thích lại. Anh ấy theo đuổi tôi cũng lâu, nhưng chuyện anh ấy tán tỉnh, tôi không chắc là Nhã Phương biết. Sao tôi biết được Nhã Phương có kiểm tra điện thoại của anh Giang hay không? Nhưng nói thật, sau khi xảy ra quá nhiều chuyện thế này, tôi nghĩ Nhã Phương phải biết anh Giang thế nào chứ".

Khánh My:

Bị so sánh với Nam Em khi công khai chia sẻ về Trường Giang - người đàn ông gây sóng gió bậc nhất showbiz Việt, Khánh My khẳng định bản thân cô và câu chuyện của cô không hề giống Nam Em"Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em là cô ấy yêu anh Giang, còn tôi là không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy".

Khánh My:

Khánh My còn chia sẻ thêm: "Nhưng nếu có cơ hội gặp Nam Em, tôi sẽ nói chuyện với cô ấy. Nam Em nhỏ tuổi hơn tôi, cô ấy lại còn non kinh nghiệm. Nam Em yêu sâu đậm đến mức không dứt ra được, và cô ấy bị ngộ nhận. Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm".

Khánh My:

Khi được đề nghị kể lại những chiêu tán tỉnh hay những tin nhắn của Trường Giang dành cho cô, Khánh My từ chối: "Đâu có hay ho gì khi mình ép một cô gái phải nghe chuyện người yêu của cô làm những điều ngọt ngào, lãng mạn cho người con gái khác. Điều đó gây tổn thương lắm, dù là tôi, Nhã Phương hay bất cứ người phụ nữ nào khác thì cũng xứng đáng có hạnh phúc".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất được cập nhật trên YAN nhé!​