Bị chỉ trích diện đồ hiệu đi từ thiện, hot girl Ivy: "Tôi không mặc phản cảm là được"

27/08/2019, 22:00 GMT+07:00

Hot girl Ivy chính thức có những phản hồi khi bị chỉ trích làm màu, diện đồ hiệu trăm triệu đi làm từ thiện.

Cuối tuần qua, Quách Tuấn Du đứng ra tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Nếu chỉ còn 1 ngày để sống” ở quê nhà của mình. Nam ca sĩ cùng các bạn bè thân thiết như: Vân Quang Long, hot girl Ivy, Hoàng Kỳ Nam, Cao Thùy Trang, Lâm Triệu Minh... không quản ngại đường xa về tận bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi và phát quà cho các bệnh nhân nghèo. Sau khi di chuyển xuống An Giang bằng xe khách, đoàn nghệ sĩ chọn xe lôi để đến địa điểm phát quà. 

Bị chỉ trích diện đồ hiệu đi từ thiện, hot girl Ivy:

>>> Xem thêm: Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ

Ngoài tấm lòng thiện nguyện đáng khen ngợi, Ivy Lê bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều khán giả. Theo đó, vợ cũ Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích, tố “làm màu” khi diện đồ hiệu đi làm từ thiện. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì set đồ và phụ kiện của hot girl sinh năm 1992 có giá hàng trăm triệu đồng đến từ các thương hiệu Chanel, giày, túi túi Gucci.

Bị chỉ trích diện đồ hiệu đi từ thiện, hot girl Ivy:

Chúng tôi cũng đã nhanh chóng liên hệ với Ivy để nghe phản hồi về sự việc này. Cô nói trong bức xúc: “Đối với tôi từ thiện là từ tấm lòng chứ không phải vẻ bề ngoài. Tôi mặc sao không phản cảm, không ảnh hưởng đến ai là được”.

Bị chỉ trích diện đồ hiệu đi từ thiện, hot girl Ivy:

>>> Xem thêm: Lộ bộ ảnh cưới "chuẩn nhiếp ảnh" của Hồ Quang Hiếu và Ivy

Theo Ivy Lê, là nghệ sĩ, khi xuất hiện trước công chúng ai cũng cần chỉn chu, dù bất cứ tham gia chương trình gì: “Là người dân bình thường thì họ cũng muốn nhìn cái đẹp, chứ đâu muốn nhìn những cái giống họ. Tôi không muốn sống giả tạo. Và trên hết, điều tôi muốn là truyền tải là khi chúng ta có được cuộc sống sung túc, đầy đủ ấm no thì mới có cơ hội đi đến giúp đỡ người nghèo”.

Bị chỉ trích diện đồ hiệu đi từ thiện, hot girl Ivy:

Ivy không phải là trường hợp sao Việt đầu tiên đi làm từ thiện bị chỉ trích, trước cô: Bảo Anh, Thủy Tiên, Phan Anh, Đại Nghĩa... cũng từng gặp những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: Vợ cũ Hồ Quang Hiếu hé lộ lý do ly hôn: "Anh ấy nhiều lần ngoại tình khiến tôi ám ảnh"

Diễn viên, hot girl Ivy (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992) từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Cô được quan tâm nhiều hơn khi từng là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, sống chung được một thời gian rồi chia tay. Thời gian vắng bóng showbiz, Ivy tập trung phát triển công việc kinh doanh. Sắp tới, người đẹp muốn quay trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật với vai trò diễn viên. Cô cũng đang tập luyện vũ đạo, học thanh nhạc... để lấn sân ca hát.

Theo các bạn thì Ivy có đáng bị chỉ trích chỉ vì diện đồ hiệu. Hãy chia sẻ ý kiến về với YAN nhé!