Bị chỉ trích đi trễ, Justin Bieber đã đến sớm... 2 phút

01:00 07/03/2013

Sau khi phân trần rằng mình chỉ đến trễ 40 phút chứ không phải 2 tiếng vì một số lí do kỹ thuật, chàng “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber đã xuất hiện sớm 2 phút vào đêm concert thứ 2 tại O2 Arena vào ngày 5/3. 

Vấp phải phản ứng mạnh mẽ từ các bậc phụ huynh và fan hâm mộ khi đến trễ trong buổi concert đầu tiên (4/3), chàng ca sĩ người Canada đã đăng trên Twitter của mình lời xin lỗi fan hâm mộ và hứa sẽ đến đúng giờ trong buổi concert tiếp theo.


	
	Justin Bieber xuất hiện sớm hơn 2 phút so với giờ trên vé ở đêm concert thứ 2
Justin Bieber xuất hiện sớm hơn 2 phút so với giờ trên vé ở đêm concert thứ 2

Giữ đúng lời hứa, đêm qua 5/3, giọng ca Believe đã xuất hiện trên sân khấu sớm hơn 2 phút so với giờ ghi trên vé. Anh chàng đã khiến các fan trở nên điên cuồng khi “hạ cánh” trên sân khấu và cháy hết mình với bài hit All Around The World.

Trước đó, nhiều khán giả đã tỏ ra nghi ngờ khi Justin Bieber hứa sẽ đến đúng giờ vào đêm concert thứ hai. Một khán giả còn khẳng định: “Tôi dám chắc rằng, Justin sẽ đến trễ vào tối nay”. Thế nhưng, khi vừa dứt lời, đã thấy Justin xuất hiện trên sân khấu.

Cuối phần trình diễn của mình, anh còn lưu lại chụp hình với các fan hâm mộ trước khi trở về khách sạn của mình.

Với những biểu hiện trên, Justin đã chứng tỏ rằng mình thực sự quan tâm đến buổi diễn. Đại diện của O2 Arena cũng vui mừng đăng trên Twitter: “Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng, Justin Bieber đã đến sân khấu sớm hơn 2 phút vào tối nay. Phù...”

Sau buổi diễn, các tay săn ảnh phát hiện ra Justin quay về khách sạn cùng với một cô gái bí ẩn. Cô gái này cố gắng lấy tay che mặt trước ống kính của phóng viên.

Mặc dù gặp phải phản ứng mạnh mẽ của khán giả London, nhưng dường như chàng ca sĩ Baby đã lấy lại được tinh thần tốt. Khoảng 3 giờ sáng hôm sau đã thấy anh chàng đăng trên Twitter: “Yêu London, khoảng thời gian thật tuyệt vời.”


	
	Dòng tweet của Justin Bieber trên trang cá nhân
Dòng tweet của Justin Bieber trên trang cá nhân


	
	Justin Bieber nán lại chụp hình cùng với fan sau buổi diễn
Justin Bieber nán lại chụp hình cùng với fan sau buổi diễn