Huỳnh Lập bức xúc đáp trả anti-fan: "Đánh giá một người nghệ sĩ làm hài tiêu cực là khẩu nghiệp"

31/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Huỳnh Lập bức xúc là điều dễ hiểu bởi chuyện đem tính mạng ra để thu hút sự chú ý của mọi người là điều mà hiếm ai có thể làm nó.

Chàng trai trẻ tuổi, chỉ mới sinh năm 1993 nhưng đã được các nghệ sĩ cũng như khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của mình. Huỳnh Lập được mọi người biết đến khi còn là thành viên của nhómDamtv, với những vai diễn hài hước, ấn tượng cùng với thân hình "bé con" đã giúp Huỳnh Lập gây được sự chú ý của khán giả.

Huỳnh Lập bức xúc đáp trả anti-fan:

Về sau này, anh được mọi người đánh giá cao thông qua những sản phẩm mà do chính anh đóng vai trò sản xuất như: Tấm Cám: chuyện Huỳnh Lập kể, Em gái mưa, Duyên mình lỡ,... Anh chi hàng tỉ đồng cho dự án của mình và mỗi thước phim đều được thực hiện hết sức chỉn chu, chất lượng.

Huỳnh Lập bức xúc đáp trả anti-fan:

Nhắc đến Huỳnh Lập, mọi người thường nhìn anh với hình ảnh một nghệ sĩ trẻ mang đầy nhiệt huyết và hiếm khi nào "xù lông", đôi co với anti-fan. Tuy nhiên, trong chương trình Sao và anti-fan, Huỳnh Lập lần đầu bộc lộ cá tính thẳng thắn của mình.

Huỳnh Lập bức xúc đáp trả anti-fan:

Khi bị anti-fan nhắc lại chuyện xe tông ở quá khứ và cho rằng anh mang chủ đề này ra để phóng đại bệnh tật. Ngay khi ấy, anh bức xúc: "Đó là một tai nạn mà, mình đâu có thể nào bịa ra được, nhiều khi nó có huông các bạn. Ví dụ như bây giờ tui không bị xe container đụng, mà tui bịa ra rồi mai mốt nó có huông rồi tui bị thiệt thì sao. Cho nên là chuyện sao thì Lập kể như vậy".

Huỳnh Lập bức xúc đáp trả anti-fan:

Bên cạnh đó, Huỳnh Lập còn khẳng định chắc nịch: "Những sản phẩm gần đây như Tấm Cám: chuyện Huỳnh Lập kể, nó nói về dư luận, nói về thị phi là nói các bạn đó. Dần sau này, những cái người ác mồm ác miệng, những cái người có suy nghĩ tiêu cực, dùng cái từ "xướng ca vô loài" để đánh giá một người nghệ sĩ làm hài tiêu cực thì đó gọi là khẩu nghiệp nha mọi người".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!