Hành Trình Nhan Sắc - Thiên Nga Xóa Sạch Tàn Nhan Và Nốt Ruồi

16/08/2020, 20:30 GMT+07:00

Xuất hiện tại Hành Trình Nhan Sắc, Thiên Nga chia sẻ thẳng thắn về những cám dỗ trong showbiz khi bản thân mới chập chững vào nghề.

Là một hot girl đa tài, Thiên Nga đã thử sức mình với rất nhiều lĩnh vực giải trí, từ phim ảnh đến làm mẫu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trẻ.

Xuất hiện với vai trò là khách mời trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc, cô nàng không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện xung quanh từ lúc mới dấn thân vào showbiz.

  
Thiên Nga xuất hiện tại Hành Trình Nhan Sắc 
Thiên Nga xuất hiện tại Hành Trình Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

Thiên Nga thuở mới vào nghề

Trước khi tham gia các hoạt động nghệ thuật, Thiên Nga chưa từng thấy bản thân xinh đẹp: "Trước khi dấn thân vào nghệ thuật Nga rất là không xinh, gọi là không có nhan sắc một xíu nào tại vì lúc đó mình còn vô tư quá, mình chưa biết chăm chút cho ngoại hình và chưa nhận ra được điểm nào xấu cũng như là những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình".

 
Thiên Nga chia sẻ về hình ảnh của bản thân ngày trước
Thiên Nga chia sẻ về hình ảnh của bản thân ngày trước

>>>Xem thêm: Thiên Nga The Face hẹn hò với "tình cũ" của HLV Minh Tú

Động lực để Thiên Nga thay đổi bản thân

Cô nàng chia sẻ bản thân cũng từng tủi thân và cảm thấy bị tổn thương khi đọc những bình luận của khán giả, khiến cô quyết tâm thay đổi ngoại hình: "Xong cái về đọc bình luận trên YouTube á, mọi người nói là bạn nữ này không hợp với bạn nam, không xứng đôi rồi các kiểu, về thay đổi liền".

 
Thiên Nga quyết tâm thay đổi ngoại hình
Thiên Nga quyết tâm thay đổi ngoại hình

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Thiên Nga vượt qua những cám dỗ đầu tiên

Là một nữ diễn viên xinh đẹp, Thiên Nga cũng gặp phải những cám dỗ trong showbiz, cô thẳng thắn chia sẻ: "Năm 2016 đi, bắt đầu chập chững vào nghề, cũng có khá nhiều lời mời của đạo diễn này nọ, nhưng mà cũng có lời mời không được tế nhị cho lắm, thì Nga đã học cách từ chối. Tại vì mình không làm được như vậy, cũng như không có năng khiếu".

 
Thiên Nga tự nhân bản thân không có "năng khiếu"
Thiên Nga tự nhân bản thân không có "năng khiếu"

>>>Xem thêm: Thiên Nga The Face diện áo tắm khoét hông, khoe vòng 3 táo bạo

Với những chia sẻ của mình, hy vọng khán giả sẽ có thêm nhiều góc nhìn hơn về cô nàng diễn viên, hot girl Thiên Nga.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hành Trình Nhan Sắc là chương trình khai thác về câu chuyện đời sống cá nhân của các người đẹp showbiz, là người mẫu hoặc Hoa hậu, từ khi còn chập chững vào nghề đến khi có được những thành tựu như ngày hôm nay. Hành Trình Nhan Sắc phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên YAN.