Đăng hình đẹp vẫn bị anti-fan chê xấu, Hòa Minzy đáp trả "lầy lội" thế này

29/03/2018, 19:00 GMT+07:00

Trước những lời bình luận không hay của anti-fan khi nhận xét về ngoại hình, Hòa Minzy nhanh chóng đáp trả vô cùng dí dỏm.

Mới đây, trên trang Instagram của Hòa Minzy vừa đăng tải loạt hình mới. Trong chiếc váy đen đơn sắc trẻ trung, nữ ca sĩ khoe làn da trắng ngần và đôi chân mảnh mai gợi cảm. Nhiều người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc ngày càng hoàn thiện và khả năng giảm cân của người đẹp Bắc Ninh.

Đăng hình đẹp vẫn bị anti-fan chê xấu, Hòa Minzy đáp trả

Tuy nhiên, một vài anti-fan trên trang cá nhân của Hòa Minzy lại để lại những bình luận không hay: "Khiếp người que tăm. Gầy xấu quá chị ơi. Con gái phải mũm mĩm tí mới xinh".

Đăng hình đẹp vẫn bị anti-fan chê xấu, Hòa Minzy đáp trả

Ngay lập tức, Hòa Minzy đã đáp trả với kiểu cách dí dỏm, hài hước: "Chẳng hiểu sao nhìn thế này mà lại chê xấu??? Ơ con gái mũm mĩm tí mới xinh. Thế hồi hơi mũm mĩm thì lại bảo. Con gái mà mập thế hả chị? Nghệ sĩ thì phải giữ dáng cho lên hình đẹp chứ chị? Không tôn trọng mắt nhìn của khán giả thế chị ơi? Thế bây giờ béo không được, gầy không cho thì như nào! Con gái ai cũng không thích bị chê xấu mà đây còn chê xấu quá. Ai mà chịu được trời trời trời!

Đăng hình đẹp vẫn bị anti-fan chê xấu, Hòa Minzy đáp trả

Trước đó, một số ý kiến cho rằng, chính vì không tiết chế, nụ cười kém duyên này khiến nữ ca sĩ có nhiều anti-fan. Nếu biết cách kiểm soát, những người vốn không thích Hòa Minzy có thể chuyển sang yêu mến cô. Đáp trả lại bình luận này, Hòa Minzy cho rằng cười mà phải tiết chế thì không còn là cô nữa, như vậy là giả tạo, nhiều người không thích. Còn fan của Hòa Minzy vẫn yêu mến cô bởi nụ cười này.

Đăng hình đẹp vẫn bị anti-fan chê xấu, Hòa Minzy đáp trả


Đây là cách đáp trả của nữ ca sĩ khi bị hỏi làm ca sĩ mà mãi chẳng ra bài hát: "Chuẩn bị ra, làm gì căng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là cách đáp trả của nữ ca sĩ khi bị hỏi làm ca sĩ mà mãi chẳng ra bài hát: "Chuẩn bị ra, làm gì căng".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!