Bị chỉ trích sống giả tạo, H'Hen Niê lên tiếng khiến anti-fan đứng hình

30/04/2019, 15:50 GMT+07:00

Bị anti-fan cho rằng nụ cười cũng như cách sống giả tạo, Hoa hậu H'Hen Niê không ngần ngại đáp trả vô cùng "thâm sâu".

Cách đây ít phút, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, người đẹp Ê-Đê chia sẻ hình ảnh chụp loạt tin nhắn đầy những lời lẽ khiếm nhã mà antifan nhằm vào cô.

Người này cho rằng H'Hen Niê có lối sống không thật thà và là cả bầu trời giả tạo kể từ khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Bị chỉ trích sống giả tạo, H'Hen Niê lên tiếng khiến anti-fan đứng hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là lần hiếm hoi, người đẹp Ê Đê thẳng thắn đáp trả từng ý của anti-fan, cô cho biết có thể chịu cực, chịu khổ chứ không thể chịu vu khống hay áp đặt của những người khác.

Kết thúc dòng chia sẻ H'Hen Niê cũng không quên gửi lời yêu thương đến với các fan của mình đã luôn ủng hộ cô trên hành trình đương nhiệm Hoa hậu.

Bị chỉ trích sống giả tạo, H'Hen Niê lên tiếng khiến anti-fan đứng hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn bức "tâm thư" của Hoa hậu H'Hen Niê:

Chịu cực, chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không rồi ạ! 

Lễ xin được giải thích chút xíu nè: 

Trước khi em đi thi quốc tế em rất ÁP LỰC hẳn cả live stream khóc luôn cơ vì có những điều các anh chị nói ! Ekip đâu có ai làm em áp lực đâu ! (nên bây giờ các ac nói về chị Thuỳ tôi phải lên tiếng ) Rồi nói ekip em như vậy thì xin lỗi không đâu ! Ekip không phải nhà thờ đâu anh chị ạ. Ekip không chỉ quản lí mình Hen đâu ạ ! 

Còn nhớ Hen mua một đôi giày Lv hơn 30tr không? Rồi sau đôi đó Hen có mua không? Dạ không! Bởi vì sau khi trở về Việt Nam mình gặp nhiều người khó khăn hơn mình đặt một câu hỏi cho chính bản thân mình dám mua một đôi giày Chỉ để đạp xuống chân tận 30tr còn họ thì có thể 30tr làm đổi cuộc đời họ và cảm thấy CÓ LỖI là chỗ đó đó ! Nhưng may từ nay trở đi có tài trợ giày cho tôi rồi . Với năm nay mong muốn mua được nhà ở không là hết nhiệm kỳ lại đi thuê nhà (ai thương bán rẻ) 

Tiếp theo con giáp thứ 13 là con gì! Mình có hỏi người bạn kế bên Bạn ấy cũng không biết ! Vì mình lướt fb hôm đó có nhiều tin để title là “Đúng là con giáp thứ 13 thật đáng sợ “ủa là sao ! Là con gì, thắc mắc nên hỏi, biết mà không nói Hen mà lại đi post stt này thì chắc chắn bạn GHÉT Hen rồi! 

Còn nụ cười há miệng thì đó là điệu cười xe cày lên dốc bạn lên Dak Lak rồi sẽ nghe tiếng xa cày nó kêu như thế nào và bạn không nuốt được nụ cười ấy cũng là do bạn GHÉT ! Ghét Hen rồi thì Hen làm cái gì gì cũng ghét Hen thôi nên mới vu khống Hen thế ! Nhưng không sao TÌNH YÊU THƯƠNG THA THỨ MỌI SỰ sau stt này thì mình quên nhé.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc stt này! Mong muốn đừng bao giờ đổ lỗi này kia các thứ cứ nhận mình Ghét con nhỏ Hen! 

Ah nhớ nè trước tiền hôn nhân các ac các bạn nên kiểm tra phân tích tế bào máu nha bệnh Thalassemia là di truyền bạn biết thì bạn sẽ đẩy lùi được tốt hơn ! Vì giống nòi Việt Nam khoẻ mạnh!

Hiện tại những chia sẻ của H'Hen Niê nhận được rất nhiều ý kiến đồng thuận của bạn bè và người hâm mộ. Không ít khán giả tỏ ra hài lòng khi thấy H'Hen Niê lên tiếng đáp trả đầy khôn khéo trước sự công kích của antifan.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!