Bị chê một màu và quá “nhạt”, Quán quân Next Top Model 2017 nói gì?

10/09/2017, 08:30 GMT+07:00

Kim Dung – Quán quân Vietnam’s Next Top Model phiên bản All Stars đã có những chia sẻ nhanh sau khi giành chiến thằng của mùa giải năm nay.

Tối 9/9, đêm Chung kết chương trình Vietnam’s Next Top Model phiên bản All Stars đã chính thức diễn ra và ngôi vị Quán quân đã thuộc về Kim Dung – cô gái sinh năm 1993 gốc Nam Định. Dù luôn nằm trong top an toàn suốt mùa giải 2017 nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp được các nhãn hàng yêu mến, vượt qua trọn vẹn mọi thử thách “khó nhằn” nhất từ chương trình nên Kim Dung đã dễ dàng giành chiến thắng.

Ngay sau thời khắc đăng quang, Kim Dung đã có chia sẻ ngắn về giải thưởng cao nhất vừa đạt được và những câu chuyện xung quanh chương trình mà khán giả vẫn thắc mắc.


Kim Dung - Quán quân Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars.
Kim Dung - Quán quân Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars.

Bạn đánh giá thế nào về Top 3 trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model?

Top 3 Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương đều là những gương mặt xuất sắc nhất và ai cũng có thể trở thành Quán quân.

Bạn có biết đang có rất nhiều ý kiến cho rằng bạn khá một màu và "nhạt" không?

Tôi nghĩ rằng các bạn đánh giá Quán quân qua năng lực thì sẽ loại bỏ được tư tưởng có mờ nhạt hay không. Và điều đó tôi đã thể hiện qua chương trình và sau chương trình nữa.

Vậy bạn nghĩ gì về Thùy Dương?

Tôi luôn nói rằng chị Dương là đối thủ rất mạnh và chị ấy rất xuất sắc. Bản thân tôi rất tự hào về hai đối thủ bên cạnh mình và tự hào cả bản thân đã vượt qua được hai đối thủ này.

Bạn có thấy bạn may mắn không?

Nếu năng lực là 90% thì may mắn sẽ là 10%.


Top 3 trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars: Kim Dung - Chà Mi - Thùy Dương.
Top 3 trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars: Kim Dung - Chà Mi - Thùy Dương.

Tại sao bạn không tham gia "team sang" hoặc "team ảo" trong chương trình?

Tính cách của tôi không phù hợp với cả "team Sang" và "team Ảo", tôi nghĩ số phận đã sắp đặt để tôi cùng Cao Ngân trở thành "team mạnh". Tôi nghĩ cần xem lại đêm nay để nhìn rõ hơn màn biểu diễn của cả ba thí sinh.

Nếu kết quả dựa vào lượt bình chọn như The Face thì bạn nghĩ có cơ hội trở thành Quán quân không?

Nếu kết quả Quán quân dựa vào điểm số bình chọn trên mạng xã hội thì tôi nghĩ khó có thể đọ lại chị Thùy Dương. Tuy nhiên, ở chương trình Next Top Model mùa All Stars không có luật lệ đó và đó là may mắn của tôi.

Bất chợt sáng mai thức dậy tất cả các trang tin và mạng xã hội lên án giải thưởng của bạn không xứng đáng thì bạn hành xử thế nào?

Tôi nghĩ phải sống cuộc đời của mình, đi con đường của mình chứ không phải lắng nghe ý kiến của những người không thích mình.

Cát-sê của bạn thay đổi ra sao sau mùa All Stars?

Tôi xin phép không trả lời.

Quán quân các mùa trước đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vậy bạn có ý định như vậy?

Tương lai thì không thể biết trước còn tôi không khước từ cơ hội gì cả. Giống như bản thân tôi hai năm trước chưa phù hợp với chương trình và bị loại sớm. Còn hiện tại đã phù hợp nên tôi chiến thắng.

Một số thí sinh mùa trước đã nảy sinh mâu thuẫn với nhà sản xuất, bạn có sợ sẽ đi vào vết xe đổ đó?

Tôi nghĩ đó cũng là kinh nghiệm để tôi có thể ứng xử thông minh hơn, tốt hơn với đơn vị quản lý.

Được biết từ trước tới giờ bạn hoạt động ở Hà Nội nhiều hơn. Vậy sau cuộc thi bạn có ý định Nam tiến?

Chắc chắn tôi sẽ hoạt động ở TP HCM thời gian tới.

Bị chê một màu và quá “nhạt”, Quán quân Next Top Model 2017 nói gì?

Những câu chuyện xảy ra trong nhà chung cuộc thi Next Top Model có thật 100% không?

Tôi nghĩ rằng tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên truyền hình là đã xảy ra. Chuyện này đã qua rồi thì cứ để cho nó đi qua, cũng nhờ sự việc như thế mà các thí sinh hiểu nhau nhiều hơn.

Bạn có thấy BTC ưu ái quá khi tập trung drama vào hai "team Sang" và "team Ảo" thay vì các thành viên khác?

Ở đây có yếu tố cuộc thi và truyền hình. Cho nên việc "team Sang" làm tốt yếu tố truyền hình thì được xuất hiện nhiều hơn đó là tất yếu.

Còn với tôi có lẽ lần quay trở lại này tôi chưa thể làm được như các bạn. Tôi nghĩ các thí sinh quay lại chương trình đều có mục đích khác nhau và mục đích của tôi là đi thi để chiến thắng. Nên chắc chắn tôi không hề thiệt thòi gì cả.

Với những gì bạn đã trả lời bạn có thấy đang quá an toàn không?

Việc tôi thể hiện bản thân đi từ tính cách và cách giáo dục. Việc mọi người đánh giá đi từ suy nghĩ từng người. Tôi nghĩ cứ sống là chính mình nên có an toàn hay nhạt cũng vẫn là Kim Dung, một cô gái đang mạnh mẽ hơn từng ngày để chịu đựng những điều mình không đáng được nhận.

Bị chê một màu và quá “nhạt”, Quán quân Next Top Model 2017 nói gì?

Người ta vẫn nói thế giới người mẫu đầy thị phi và chèn ép nhau. Bạn hiện đang đứng ở đây, vừa được nhận danh hiệu Quán quân, bạn sẽ nói gì về điều đó?

Đây là cuộc thi và cũng truyền hình thực tế, như anh Nam Trung nói thực tế là để thừa nhận chứ không phủ nhận. Các cô gái trong nhà chung đã xích mích và đúng là để khán giả có cái nhìn xấu hơn. Nhưng nếu khán giả để ý một chút sẽ thấy các cô gái đã hiểu nhau hơn, giống như những người bạn cãi nhau rồi sẽ làm lành.

Cám ơn Kim Dung đã dành thời gian chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!