Bị chê lép vế hơn chị em, vòng cổ 1,8 tỷ của Jennie vẫn bán sạch

01/07/2020, 08:30 GMT+07:00

BLACKPINK nổi tiếng với sức hút trong giới thời trang các nhãn hàng mà 4 cô nàng lựa chọn đều được fan chú ý và mua ngay sau khi ra mắt.

Trong số đó có Lisa và Jennie là 2 "nữ hoàng sold out", mỗi khi mặc một sản phẩm gì đều sẽ bán sạch ngay sau đó.

 
Jennie tạo điểm nhấn với tóc trong lần trở lại (Ảnh: Twitter).
Jennie tạo điểm nhấn với tóc trong lần trở lại (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Cuộc đua lượt xem fancam của BLACKPINK trên stage ở SBS Inkigayo

Chiếc vòng cổ đắt giá của Jennie bán sạch

Mới đây, chiếc vòng cổ Jennie đeo trong How you like that đã bán sạch khiến fan hâm mộ không thể nói nên lời. Đối với Jennie việc làm cho "cháy hàng" là vô cùng đơn giản, tuy nhiên món hàng này có giá trị đến 1,8 tỷ, đây là giá trị bằng 1 căn nhà ở Việt Nam hiện tại và có thể là số tiền cho nhiều người sống cả đời.

 
Chiếc vòng cổ cô nàng diện bán sạch ngay sau khi MV ra mắt (Ảnh: Twitter).
Chiếc vòng cổ cô nàng diện bán sạch ngay sau khi MV ra mắt (Ảnh: Twitter).

Nhưng khi vào tay Jennie, cô nàng biến nó thành một món hàng dù giá trị cao nhưng khiến nhiều người khao khát có được, thực tế đã chứng minh chỉ sau vài ngày Jennie đeo vòng cổ giá trị, trên trang chủ của nhãn hàng cũng đã thông báo bán hết sản phẩm này, không thể tin được là vẫn có rất nhiều người lựa chọn loại phụ kiện đắt giá như vậy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cuộc đua lượt xem fancam của 4 thành viên BLACKPINK trên Inkigayo

Jennie bị cho là lép vế hơn các thành viên trong lần trở lại

Thời gian gần đây Jennie bị xem là thành viên lép vế trong BLACKPINK, nữ idol trở lại nhưng không tạo được nhiều sự chú ý bởi vì hình ảnh không được nổi bật hơn Lisa, Jisoo hay Rosé. Trong MV Jennie cũng không được rap như trước nên việc cô nàng tạo điểm nhấn ấn tượng với những khán giả mới là không thể.

 
Những hình ảnh gây thương nhớ của Jennie trong MV (Ảnh: Twitter).
Những hình ảnh gây thương nhớ của Jennie trong MV (Ảnh: Twitter).

Chính vì điều này mà lần trở lại này Jennie không nhận được nhiều chú ý, những minh chứng cho việc này có thể nhìn vào lượng tương tác giữa Jennie và các thành viên. Mỗi bức ảnh hoặc mỗi video đều ít tương tác hơn nhưng có thể do thị hiếu khán giả nhưng thần thái của Jennie không hề tụt dốc chút nào.

 
Không hiểu vì sao cô nàng lại bị lép vế trong lần trở lại này (Ảnh: Twitter).
Không hiểu vì sao cô nàng lại bị lép vế trong lần trở lại này (Ảnh: Twitter).

Dù bị cho là lép vế về mặc hình ảnh nhưng đối với những bộ phận fan trung thành thì Jennie vẫn là số 1 và họ không ngại bỏ ra số tiền lớn để có thể sở hữu chiếc vòng cổ đắt giá giống với cô nàng.

>>>Bài viết liên quan: Comeback hoành tráng, BLACKPINK bất ngờ bị tố đạo nhái BTS

Ảnh: Tổng Hợp

Hình ảnh Jennie bị tố đạo nhái trước comeback

Khi tung teaser trong ngày trở lại trang điểm mắt lửa của Jennie bị một người nước ngoài tố đạo nhái. Cụ thể người này nói rằng, make up này hoàn toàn giống với sáng tạo của cô nàng làm trước đó và yêu cầu thợ trang điểm của Jennie đưa ra lời giải thích.

Bên cạnh đó cô nàng cho biết không có ý làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai trong BLACKPINK chỉ muốn liên lạc riêng với đội ngũ quản lý và người thực hiện những hình ảnh này, đến nay vẫn chưa thấy hai bên có bất kỳ lên tiếng nào nữa.