Sao nữ sở hữu nhà 200 tỷ phản pháo cực gắt khi bị chê không giàu

19:00 22/04/2021

Nhắc đến "yêu nữ hàng hiệu", mỹ nhân giàu "nứt đố đổ vách" trong showbiz Việt, bên cạnh Ngọc Trinh phải kể đến Đoàn Di Băng. Vừa qua, cô nàng tiếp tục gây choáng khi được chồng tặng món quà là căn nhà trị giá đến 200 tỷ đồng.

Tuy nhiên, có lẽ hành động của mỹ nhân 1990 không vừa lòng một số người. Cư dân mạng chỉ trích cô nàng hay khoe khoang gia cảnh. Không lựa chọn im lặng, Đoàn Di Băng đã thẳng thắn đáp trả vấn đề này.

 
Đoàn Di Băng đáp trả cực gắt bình luận chê không giàu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoàn Di Băng đáp trả cực gắt bình luận chê không giàu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một khán giả đã bày tỏ sự ngán ngẩm khi Đoàn Di Băng liên tục phô trương tài sản: "Biết là giàu rồi mà khoe hoài thấy mệt". Nữ ca sĩ Chạm vào quá khứ sau đó làm hẳn 1 video trả lời bình luận này.

Theo lời giải thích của Đoàn Di Băng thì có lẽ vị khán giả này đang hiểu lầm. Cô cho biết mình đi vào một khu đất thấy đẹp nên quay. Bản thân cô không hề nói rằng đó là nhà của mình mới mua nên không thể gọi là khoe của được.

 
Đoàn Di Băng phân trần mình không khoe của. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoàn Di Băng phân trần mình không khoe của. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cũng nhận được những bình luận như: "Ở khu đó thì mắc mớ gì nhà siêu giàu?". Trả lời vấn đề này, cô tươi cười nói rằng để mua một căn nhà vài trăm tỷ thì đồng nghĩa với việc tài khoản của người ta phải có vài ngàn tỷ.

Người đẹp cũng chốt quan điểm cực tỉnh: "Mang tiếng khoe của rồi, ngày mai mua luôn". Bất ngờ hơn, khi một cư dân mạng gợi ý Di Băng nên kêu ông xã mua, cô liền khẳng định ngay là có thể tự mua bằng tiền của chính mình.

 
Đoàn Di Băng tiết lộ có thể tự mua nhà mà không cần nhờ đến chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoàn Di Băng tiết lộ có thể tự mua nhà mà không cần nhờ đến chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video của Đoàn Di Băng sau khi đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ sinh năm 1990, cho rằng đây chỉ là tính chất công việc và nhà có điều kiện thì phô trương cũng bình thường. Bên cạnh đó vẫn có không ít cư dân mạng chỉ trích cô nàng khoe khoang quá "lố", "làm như mỗi mình giàu".

>>> Xem thêm: Đoàn Di Băng - "em gái" Lý Hải giàu khủng cỡ nào?

Một số bình luận nổi bật:

- Ngưỡng mộ chị Băng ghê, bản thân đã giàu mà chồng còn cưng chiều hết ý.

- Cuộc sống của người ta, thành tựu của người ta mà sao nhiều người thích sân si thế nhỉ.

- Đầy người cũng của cải chật nhà mà có mấy ai khoe khoang suốt như bà này đâu.

- Ủa người ta ưng mua thì mua, sao phải giải thích với mấy thánh cào bàn phím.

- Lúc nào cũng thấy bà này khoe của mệt ghê, không phải vụ được chồng cho nhà trăm tỷ thì chắc chẳng ai biết bả là ai.

 
Cư dân mạng tranh cãi bên dưới video của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng tranh cãi bên dưới video của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đoàn Di Băng được chồng tặng nhà trăm tỷ, độ giàu có cực khủng. (Ảnh: FBNV)
Đoàn Di Băng được chồng tặng nhà trăm tỷ, độ giàu có cực khủng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, hai vợ chồng Đoàn Di Băng đã tìm gặp nhà thiết kế để hoàn thiện ngôi nhà 200 tỷ đồng. Bên cạnh chi phí thi công, cô cũng tiết lộ sẽ chi 6 triệu USD (khoảng 140 tỷ đồng) để sắm đồ nội thất.

ĐOÀN DI BĂNG ĐÁP TRẢ CỰC GẮT KHI BỊ CHÊ LÀM NỀN CHO MINH NHỰA

Sau khi sở hữu nhà 200 tỷ đồng, Đoàn Di Băng tiếp tục gây chú ý khi dùng siêu xe 24 tỷ đồng vi vu cùng hội đại gia Minh Nhựa. Tuy nhiên, sự việc chẳng có gì đáng nói nếu cư dân mạng không "cà khịa" cô nàng chỉ làm nền cho Minh Nhựa. Mỹ nhân sinh năm 1990 sau đó đã làm hẳn 1 video, đáp trả cực gắt lời nhận xét này.

 “Đoàn chị đi lần này có khoảng 120 người, đến từ những ngành nghề khác nhau. Chắc chắn 100% họ đều là những người rất thành đạt. Như em nói chị đi để làm nền cho anh Minh, thì em có biết chị và anh ấy có mối quan hệ gì không?

Chị là đối tác của anh ấy. Có nghĩa là công ty anh Minh gia công vỏ chai cho chị. Em nghĩ đi, công ty anh Minh rất lớn, để ảnh nhận lời gia công cho chị nghĩa là công ty của chị phải như thế nào" - Đoàn Di Băng nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!