Cảnh đanh thép phản pháo cảnh hôn Quỳnh kém sang: "Xem hết phim đi rồi hãy chê bai tôi!"

03/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Trong teaser mới nhất, Cảnh (Doãn Quốc Đam thủ vai) và Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) đã trao nhau nụ hôn đầu tiên nhưng lại là một nụ hôn nhuốm màu chia ly đượm buồn. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như kĩ năng hôn của anh bị khán giả chê bai khi họ nhận xét trông Doãn Quốc Đam như muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn diễn.


Cảnh hôn giữa Quỳnh và Cảnh trong tập 15 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh hôn giữa Quỳnh và Cảnh trong tập 15

Trước những nhận xét tiêu cực từ cư dân mạng, Doãn Quốc Đam đã đăng đàn lên mạng xã hội và bày tỏ quan điểm của mình. Anh cho rằng mọi người phải xem cả tập 15 mới có thể nắm được cảm xúc và nội tâm nhân vật. Họ phải ở trong hoàn cảnh của Cảnh Quỳnh khi đó mới hiểu được vì sao anh lại thực hiện nụ hôn có phần mãnh liệt quá đà và gấp gáp như vậy. Chỉ một đoạn teaser là không đủ để chê bai khả năng diễn xuất của anh vì nó không lột tả được bất kì điều gì.


Nam diễn viên Doãn Quốc Đam - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Doãn Quốc Đam

>> Có thể bạn quan tâm:
Nữ chính "Quỳnh búp bê" chia sẻ về tin đồn ngủ với đạo diễn để đổi vai
Hậu trường cảnh hôn của Quỳnh Búp Bê và Cảnh
Sau tất cả, Quỳnh và Cảnh đã chịu hôn nhau rồi

Tài tử họ Doãn cũng tiết lộ, bản thân anh rất ghét những phim truyền hình Hàn Quốc bởi diễn viên của họ diễn xuất mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật. Có đôi khi họ chỉ cố gắng hôn sao cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống. Nam diễn viên không giấu được sự bức xúc:

"Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói phim Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này. Tôi nhận để tốt hơn. Vậy nên ok tôi hôn bẩn, diễn ngu, diễn vụng, tôi chịu. Nhưng hãy xem phim đã rồi hãy phán. Cầm đèn chạy trước ô tô cũng không nhanh hơn ô tô đâu. Đơn giản vì ô tô chả thèm chấp với người đi bộ, chứ nhấn ga một cái..."

Thời gian trước, trong clip hậu trường của phân cảnh này, đạo diễn Mai Hồng Phong đã có những dặn dò cho Doãn Quốc Đam, đạo diễn muốn anh phải thể hiện hành động như một anh hùng khi thực hiện cảnh hôn này. Nụ hôn đó không đơn giản chỉ là tình yêu năm nữ mà nó còn phải lột tả được sự động viên, niềm tin yêu Cảnh dành cho Quỳnh.

Cảnh đanh thép phản pháo cảnh hôn Quỳnh kém sang:

Nụ hôn là một trong những gia vị không thể thiếu cho một tác phẩm điện ảnh cho dù đó có là bất kỳ thể loại nào. Thế nên, nếu hôn quá tệ thì cũng phá nát những phân cảnh thu hút nhưng hôn là cả một nghệ thuật. Nhiều khi cảm xúc và con người đều là thật cũng chưa chắc có được một nụ hôn hoàn hảo. Thế nên hãy cùng đón xem những gì sẽ diễn ra trong tập 15 và điều đó có đúng với những gì Doãn Quốc Đam chia sẻ không nhé!