Bị chê có thực lực nhưng "hát mãi không nổi", loạt sao Việt bức xúc phản pháo

12:00 30/04/2018

Thảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi bị liệt vào danh sách những ca sĩ hát mãi vẫn không nổi tiếng.

Cách đây ít ngày, Vpop xôn xao với danh sách những ca sĩ Việt thực lực nhưng hát mãi không nổi. Trong có có nhiều tên ca sĩ được đề cập như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Thảo Trang, Đinh Hương, Trang Pháp, Thái Trinh, Quốc Thiên, Đông Hùng,...

Trước danh sách này, nhiều người trong cuộc đã chính thức lên tiếng chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Thảo Trang

Dù hiếm khi lên tiếng trên các phương tiện truyền thông nhưng Thảo Trang "xấu lạ" vẫn được đánh giá là một trong những giọng ca cá tính, có màu sắc của Vbiz.

Tuy nhiên mới đây, một bài báo nói về những ca sĩ “hát hoài không nổi” đang thu hút sự quan tâm từ dư luận và trong danh sách này có sự xuất hiện của Thảo Trang.

Bị chê có thực lực nhưng

Nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân, cô mạnh mẽ phản hồi: “Sự nghiệp ca hát là cả đời, ăn nhằm gì mấy bài hit, không có hit cũng không chết được đâu, còn nhiều đất khác để khai thác lắm. Hãy cứ để họ tự do cống hiến, khi hết tiền ắt họ sẽ tự tìm công việc khác để làm”.

Bị chê có thực lực nhưng

Tiêu Châu Như Quỳnh

Thời gian gần đây, Tiêu Châu Như Quỳnh được dư luận nhắc đền nhiều hơn, nhưng không phải là bằng những sản phẩm âm nhạc mà bởi những scandal.

Cụ thể, mới đây cô đã oanh tạc thảm đỏ VIFW khi diện nguyên chiếc đuôi cá lên thảm đỏ với sự hộ tống của dàn trai 6 múi ngực trần, ngay lập tức cô trở thành tâm điểm của dư luận.

Bị chê có thực lực nhưng

Ngay sau đó, Tiêu Châu Như Quỳnh lại bị liệt vào danh sách những ca sĩ "hát mãi không nổi". Mới đây, quản lý của Tiêu Châu Như Quỳnh mới đây đã lên tiếng phản bác, anh viết: "Mình sẽ làm đủ mọi cách để em gái mình "nổi bật hơn" nhưng không phải đu bám ai, dìm người này người nọ để nổi tiếng hay làm điều gì trái với đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Vậy nên chuyện một tay mình dựng chuyện, dựng cả bài báo đó là một điều không bao giờ có".

Thái Trinh

Bức "tâm thư" của Thái Trinh khá dài và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân về nghiệp cầm ca và quan điểm làm nghề trên Facebook cá nhân sau khi thấy mình được liệt kê vào danh sách "những ca sĩ hát mãi không nổi".

Bị chê có thực lực nhưng

"Nghề của mình, mình có trách nhiệm phải hiểu rõ nhất, phải có quan điểm riêng, quyết tâm phát triển cái riêng của mình tới khi cảm hoá được khán giả. Không để ai đề ra công thức thành công cho mình, không xài chung thước đo của xã hội để cắt xén cá tính của mình, thứ quý giá nhất khi bạn làm về những ngành nghề sáng tạo, mà sáng tạo không có giới hạn. Mình có khán giả riêng.

Nếu mình đặt nổi tiếng và có bài hit lên làm mục tiêu chính, vậy sau mấy đỉnh núi đó là gì nữa? Nổi tiếng nữa và có bài hit nữa? Tới khi nào?", Thái Trinh chia sẻ.

 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!