Bị chê hết thời, không có bài hit, em gái Yến Trang mắng chửi anti-fan thậm tệ

14:00 26/07/2018

Bức xúc vì bản thân và chị gái Yến Trang bị các anti-fan chê hết thời, hát dở, Yến Nhi đã đáp trả một cách gay gắt. Trên trang cá nhân của mình, Yến Nhi đã mắng chửi anti-fan thậm tệ để "giải tỏa" cơn giận.


Cặp chị em ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi liên tiếp bị anti-fan "ném đá".
Cặp chị em ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi liên tiếp bị anti-fan "ném đá".

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Nhi - em gái Yến Trang bất ngờ đăng một dòng trạng thái với những lời lẽ vô cùng gay gắt kèm theo hình ảnh về "cuộc chiến" giữa cô và anti-fan. Trong status cô nàng không ngần ngại chửi thẳng các anti-fan là đồ vô giáo dục, thứ mất não. 


Yến Nhi đáp trả anti-fan gay gắt.
Yến Nhi đáp trả anti-fan gay gắt.

Trước đó, Yến Nhi đã đăng 1 dòng trạng thái mắng chửi một người nhưng không chỉ mặt đặt tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Chửi đứa không có não và vô giáo dục thì cái nào nặng hơn? Có não mà không ai giáo dục thì cũng thua. Có người giáo dục mà mất não thì cũng bằng thừa. Nên đâm ra chửi đứa nào không có não thì cũng như chửi đứa đó vô giáo dục đó biết chưa? Đồ mất não” - Yến Nhi viết.

Sau đó, ở phần bình luận, một anti-fan đã đáp trả cựu thành viên nhóm Mây Trắng với lời lẽ xúc phạm. “Dòng họ nhà mày mất não đấy con hết thời, ca sĩ gì không có bài hát nào hit ra trò...", chê bai Yến Trang - Yến Nhi hát dở và hết thời. Trước thái độ xem thường của các anti-fan, Yến Nhi đã không ngần ngại mà đáp trả một cách thẳng thừng.


Yến Trang - Yến Nhi khẳng định không hàn gắn mối quan hệ với Thu Thủy.
Yến Trang - Yến Nhi khẳng định không hàn gắn mối quan hệ với Thu Thủy.

Thời gian vừa qua, cặp chị em ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi liên tục bị anti-fan lôi ra công kích khi khẳng định sẽ không hàn gắn mối quan hệ với Thu Thủy. Scandal xích mích giữa Yến TrangThu Thủy đã xảy ra rất lâu nhưng đến hiện tại cả 2 vẫn không nhìn mặt nhau.

Việc các ngôi sao có anti-fan là lẽ thường tình và cũng không ít trường hợp các ngôi sao bị anti-fan chửi mắng thậm tệ. Có người làm ngơ, có người đáp trả một cách khôn khéo. Những trường hợp đáp trả anti-fan bằng lời lẽ gay gắt như Yến Nhi cũng không thiếu. Tuy nhiên, khi là một người nổi tiếng, đứng trước sức ép của dư luận cần phải biết chọn phương án tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.

Ảnh: Tổng hợp