"Chẩm Thượng Thư": Nhiệt Ba đáp trả khi bị chê diễn tệ hơn Dương Mịch

02/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Đáp lại những lời chê bai, so sánh với đàn chị Dương Mịch, Nhiệt Ba chỉ gửi gắm vỏn vẹn 3 từ: "Không quan tâm!"

Sau 1 năm vắng bóng, Nhiệt Ba trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, cứ ngỡ bộ phim sẽ giúp cô nàng lấy lại vị thế trong lòng khán giả, nhưng nào ngờ lại bị chỉ trích nặng nề.

Đặc biệt khi Dương Mịch xuất hiện trong vai trò khách mời ở tập 20, Nhiệt Ba càng chịu thêm nhiều áp lực vì sự so sánh không hồi kết của cộng đồng mạng. Mới đây, nữ diễn viên vừa lên tiếng đáp trả đầy bất ngờ.


Nhiệt Ba là "gà nhà" trong công ty Gia Hành của Dương Mịch

>>> Đừng bỏ qua: Nhiệt Ba lộ tạo hình váy trắng đẹp xuất thần trong "Chẩm Thượng Thư"

Diễn xuất của Nhiệt Ba bị chê thậm tệ

Trên các trang mạng xã hội, năng lực của "mỹ nhân Tân Cương" bị đem ra mổ xẻ, đồng thời đặt lên bàn cân so sánh với "Đại Mịch Mịch". Số đông cho rằng Nhiệt Ba diễn xuất kém cỏi, non nớt và không có khí chất như đàn chị.


Mỗi lần Dương Mịch xuất hiện, Nhiệt Ba đều bị lép vế

Thậm chí, có người còn khẳng định chắc nịch rằng Nhiệt Ba chỉ hợp đóng vai phụ như lúc trước chứ không thể đảm đương được vai chính như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử,... khiến cô nàng không khỏi chạnh lòng.

 
Những vai diễn "nhỏ mà có võ" của Nhiệt Ba trong Chế Tạo Mỹ Nhân, Ban Thục Truyền Kỳ, Người Tình Kim Cương, Thập Lý Đào Hoa
Những vai diễn "nhỏ mà có võ" của Nhiệt Ba trong Chế Tạo Mỹ Nhân, Ban Thục Truyền Kỳ, Người Tình Kim Cương, Thập Lý Đào Hoa

>>> Không thể bỏ lỡ: Tạo hình của Nhiệt Ba ở "Liệt Hỏa Như Ca" tệ hơn cả "Chẩm Thượng Thư"

Nhiệt Ba đáp trả ngắn gọn nhưng sâu cay

Mới đây, trang Sina đăng tải bài viết chia sẻ nội dung bình luận đáp trả của Địch Lệ Nhiệt Ba trước những ý kiến chê bai diễn xuất của cô.

Bài viết gây sốt trên Sina về việc Địch Lệ Nhiệt Ba đáp ngắn gọn và sâu cay khi bị chê diễn xuất kém Dương Mịch
Bài viết gây sốt trên Sina về việc Địch Lệ Nhiệt Ba đáp ngắn gọn và sâu cay khi bị chê diễn xuất kém Dương Mịch

Cụ thể, người đẹp chỉ để lại 3 từ đầy súc tích: "Không quan tâm!", cách trả lời này bị cho là không khéo léo và nhận lại hàng loạt ý kiến trái chiều.


Nữ diễn viên chia sẻ thêm việc bị so sánh cũng là 1 thử thách dành cho bản thân mình

>>> Xem ngay: Được nhân viên y tế Vũ Hán tỏ tình, Dương Mịch đáp lời đầy xúc động

Chẩm Thượng Thư sắp đi gần hết chặng đường, đến thời điểm hiện tại, "nàng Bạch Phượng Cửu" đã diễn tự nhiên và có hồn hơn lúc phim mới phát sóng rất nhiều, những bình luận khen ngợi cô nàng cũng tăng lên đáng kể.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư là bộ phim hiếm hoi Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn khác giới như vậy (Cao Vỹ Quang - vai Đông Hoa Đế Quân). Hết khóa môi, động phòng, cùng tắm bồn, đến cắn môi nhau chảy máu, cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa liên tục làm dân tình "quắn quéo".

Người hâm mộ tỏ ra thích thú, khen ngợi tác phẩm cũng như 2 nhân vật chính hết lời: "Một phân cảnh rất ngọt ngào", "Càng về cuối phim càng hấp dẫn", "Cặp đôi chính đóng rất ăn ý", "Ban đầu tôi không đặt kỳ vọng nhiều lắm nhưng nửa sau của phim khá hơn phần đầu",...

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!