Bị chê "dạo này triết lý kém sang", Hồ Ngọc Hà phản pháo cực sâu cay

21/10/2019, 17:00 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà tiếp tục phản pháo khi bị anti-fan cho rằng cô ngày càng triết lý và kém sang

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch tại trời tây. Điều đặc biệt là nữ ca sĩ đã có cuộc gặp gỡ với Victoria Beckham trong một sự kiện tại New York. Có khá nhiều lời khen cho rằng Hà Hồ thậm chí còn xinh đẹp hơn cả Victoria Beckham.

>>>Bạn đang xem: Victoria Beckham khoe hình ảnh bên Hồ Ngọc Hà và dàn sao Hollywood

Bị chê

Hồ Ngọc Hà không vui khi được khen đẹp hơn Victoria Beckham

Tuy nhiên thay vì vui mừng thì Hà Hồ lại thẳng thắn đăng đàn và cho đó là những bình luận vô duyên và cô không thấy vui khi mọi người so sánh nhan sắc của cả hai khi đứng chung một khung hình.

"Cảm ơn tất cả lời khen của mọi người. Nhưng là fan Hồ Ngọc Hà chắc hẳn mọi người cũng biết Hà chưa bao giờ muốn được khen đẹp hơn người khác trong một khung hình. Vì ai cũng có những điểm nổi bật riêng, đặc biệt phụ nữ là để yêu không phải để so sánh. Cũng giống như ai chụp chung với Hà về post lên facebook họ rồi người khác nói rằng “nhìn đẹp hơn Hà Hồ” lời khen sáo rỗng đầy tính vô duyên. Nên rất mong cả nhà hiểu nhé. Cảm ơn".

Bị chê

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê triết lý, kém sang

Mới đây, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc trước những lời lẽ thị phi của dư luận. Giọng ca Gửi người yêu cũ khẳng định ở mỗi giai đoạn cô sẽ có những định hướng khác nhau nên đừng phát biểu hồ đồ. 

 
Hồ Ngọc Hà chỉ đích danh anti-fan khi bị chê ngày càng triết lý hơi nhiều, kém sang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà chỉ đích danh anti-fan khi bị chê ngày càng triết lý hơi nhiều, kém sang.

Đầu năm 2015, Hồ Ngọc Hà cũng được dịp làm việc chung với cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham. Sau sự kiện gặp gỡ Victoria Beckham tại Mỹ vừa qua, giọng ca "Em muốn anh đưa em" về chính thức là sao Vbiz đầu tiên có cơ hội được gặp gỡ và chụp hình chung với cặp vợ chồng nổi tiếng này khiến nhiều người vô cùng ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp 

*Xem thời trang cũng như hóng hớt về "hành tung" của Hồ Ngọc Hà trên YAN News với bọn mình nha!