bị chê bai

BỊ CHÊ BAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trở lại truyền hình sau 16 năm, Lưu Diệc Phi bị chê tơi tả

Trở lại truyền hình sau 16 năm, Lưu Diệc Phi bị chê tơi tả

Phim Việt

Màn trở lại của Lưu Diệc Phi không được khán giả chào đón dù đã 16 năm trôi qua cô mới trở lại tham gia một bộ phim truyền hình.

Vai thiếu úy "Bão Ngầm" của Cao Thái Hà tiếp tục bị lên án

Phim Việt

Những diễn biến mới trong phim Bão Ngầm càng khiến khán giả giận dữ hơn với nhân vật thiếu úy Hạ Lam do Cao Thái Hà thủ vai.

Đình Tú và dàn sao đáp trả khi bị mỉa mai lúc đóng phim

Phim Việt

Nhận thấy những lời bình tiêu cực, thiếu thiện chí từ cư dân mạng, các diễn viên đã không ngần ngại đáp trả đanh thép.

Nhan sắc Lâm Thanh Mỹ qua camera thường hậu bị chê lớn lên “bể nét”

Sao Việt

Bước sang tuổi dậy thì, Lâm Thanh Mỹ ngày càng xinh đẹp hơn. Thế nhưng, ít ai biết được rằng thực chất sao nhí này cũng có giai đoạn bị antifan chê ngoại hình.

Loạt phim thất bại ê chề khi làm mới siêu phẩm đình đám

Phim Châu Á

Làm mới siêu phẩm đã từng thành công vang dội là một điều không hề dễ dàng và trường hợp của phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2022 là một điển hình.

Kaity Nguyễn tâm sự thời điểm luôn tự ti vì bị chê ngoại hình

Sao Việt

Nổi tiếng sau phim điện ảnh Em Chưa 18, Kaity Nguyễn trở thành hiện tượng mới trong giới giải trí và được xem như diễn viên tiềm năng.

Lisa, Leon bị nói "mặt kì kì", Hà Hồ bình tĩnh đáp trả

Sao Việt

Trước sự việc 2 con bị bàn tán bằng những lời không hay, Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng. Lần này, nữ ca sĩ được đánh giá cao về cách ứng xử khi khá bình tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mặt sưng, tóc lỗi thời trong tạo hình phim mới

Sao Châu Á

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận về những phản hồi trái chiều. Thậm chí, một trang báo lớn không ngại công khai phê bình hình ảnh mới này của cô.

Linh Lan phản ứng khi có kẻ chê bai vợ ca sĩ mà bán sầu riêng

Sao Việt

Mặc dù cố ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi được một thời gian, song đến hiện tại Linh Lan vẫn thỉnh thoảng bị lời ra tiếng vào, mỉa mai đủ điều.

Hứa Minh Đạt than trời vì đăng gì cũng bị chửi hậu ồn ào kém duyên

Sao Việt

Hậu ồn ào làm clip kém duyên, không đúng chuẩn mực người nghệ sĩ, Hứa Minh Đạt hiện đang là mục tiêu cho sự chê bai, đả kích từ cộng đồng mạng.

Xem thêm