Bị CĐM réo tên, Johnny Đặng: "Giữ uy tín với tôi rất quan trọng"

11:35 01/12/2021

Trước khi vấn nghỉ chơi thời gian qua với Johnny Đặng, Khoa Pug mới đây đã đăng một bài viết đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không nhắc tên trực tiếp nhưng cư dân mạng chắc nịch nhân vật nam YouTuber nhắc đến là Johnny Đặng. Mới đây, “ông hoàng kim cương” cũng đã livestream trên YouTube phản hồi về lùm xùm này.

 
Khoa Pug và Johnny Đặng từng rất thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khoa Pug và Johnny Đặng từng rất thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Johnny Đặng tiết lộ bản thân vừa tổ chức sinh nhật trùng với dữ kiện mà Khoa Pug đưa ra trong bài đăng trên trang cá nhân. Ngoài ra, ông còn nhắc lại việc mình từng chỉ đích danh Khoa Pug trên một tờ báo về việc không giữ chữ tín. Tất cả điều này đều có Vương Phạm làm chứng. 

“Ông hoàng kim cương” tiếp tục nhận định: “Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì vì vừa lấy được tiền mã hoá mà còn có ý đồ kêu fan làm sập đồng này. Tôi vào ngành kim hoàn đã mấy chục năm nay, không phải một sớm một chiều tôi nhảy lên top kim hoàn của Mỹ. Tôi đi rất chậm, tạo niềm tin, giữ uy tín với tôi rất quan trọng vì không có chữ tín thì thiên tài cỡ nào cũng không làm gì được.”

 
Johnny Đặng lên tiếng đáp trả vụ Khoa Pug. (Ảnh: Johnny Đặng)
Johnny Đặng lên tiếng đáp trả vụ Khoa Pug. (Ảnh: Johnny Đặng)

Được biết trước đó, Khoa Pug đã viết những lời lẽ vô cùng bức xúc trên trang cá nhân cho biết mình bị "gài" và mất 30 tỷ đồng. Anh tiết lộ: “Nếu mấy ông bị thằng bạn mới quen, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó làm bạn mất 30 tỷ rồi quay lại chơi xấu mấy ông, kêu mấy ông làm mất của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì." Không những thế, nam YouTuber còn bức xúc cho rằng "kẻ" này đã chơi không đẹp và có mục đích khi tiếp cận mình.

Mối quan hệ của Johnny Đặng và Khoa Pug bất ngờ căng thẳng khiến dân tình “ngơ ngác, bật ngửa”. Bởi lẽ trước đó, hai người còn từng là “tất cả của nhau”, cùng đi chơi, du lịch, thậm chí là diện đồ đôi. Cụ thể, trong một lần sang Mỹ để diện kiến “ông hoàng kim cương”, Khoa Pug cùng người-bạn-thân-thiết của mình đã đi dạo, ăn uống và thử nhiều trò thú vị. 

 
Hai người từng mặc đồ giống nhau đi dạo phố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai người từng mặc đồ giống nhau đi dạo phố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện tại xứ sở cờ hoa, 2 người cùng diện một bộ đồ tương tự nhau khi kết hợp giữa quần short và áo phông trắng. Trong đó, đặc biệt chú ý đến là dây chuyền giá hơn 8 tỷ đồng Khoa Pug đang đeo trên người. Vì sợ nguy hiểm, Johnny Đặng thậm chí còn dẫn theo một vệ sĩ da đen. Trong buổi gặp gỡ, hai người liên tục trò chuyện vui vẻ, nói về khối tài sản khủng hay giá trị của những viên kim cương “siêu to khổng lồ”.

Hiện tại trong mối quan hệ giữa Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn chưa rõ thực hư ai đúng, ai sai. Chính vì vậy, dân tình đang không biết liệu rằng cuộc “khẩu chiến” này sẽ đi đến đâu.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ÔNG HOÀNG KIM CƯƠNG JOHNNY ĐẶNG MẶC ĐỒ "GIẢN DỊ" 8 TỶ DẠO PHỐ

Trước đây, Johnny Đặng không ít lần khiến cư dân mạng phải há hốc mồm vì khối tài sản khủng. Ông được xem là những người hàng đầu trong ngành làm đồ trang sức ở Mỹ. Tuy nhiên, phong cách thường ngày của vị tỉ phú này khá giản dị. Đồ áo Johnny mặc chủ yếu là quần ngắn năng động kèm áo phông hay sơ mi đơn giản. 

Trước đây, trong video Khoa Pug đăng tải, Johnny Đặng đã xuất hiện cùng với một anh vệ sĩ da đen cao to. Đặc biệt, trong video, Johnny Đặng đã đeo kim cương 8 tỷ đồng để đi dạo phố. Video vừa đăng tải đã nhanh chóng lọt top thịnh hành của YouTuber Việt. Ai cũng tò mò liệu rằng “ông hoàng kim cương” giàu cỡ nào mà chơi lớn tới vậy.