Chúc mừng Sĩ Thanh - Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích

23/09/2019, 18:00 GMT+07:00

Gửi lời chúc mừng Sĩ Thanh, Kiều Minh Tuấn cũng không ngờ lại bị anti-fan "cà khịa" chuyện cũ nhưng cách trả lời của nam diễn viên đầy "thâm sâu".

Kiều Minh Tuấn nhanh chóng đáp trả khi bị anti-fan "cà khịa" cực mạnh chuyện năm xưa.

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm của Sĩ Thanh - Huỳnh Phương được nhiều khán giả quan tâm. Có khá nhiều anh chị em nghệ sĩ để lại lời chúc mừng dành cho cặp đôi, trong đó nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng gửi lời chúc mừng cô em từng hợp tác chung nhiều dự án điện ảnh Sĩ Thanh.

>>>Bạn đã xem: Dàn sao Việt "cà khịa" Sĩ Thanh - Huỳnh Phương hậu tặng quà 130 triệu

Chúc mừng Sĩ Thanh - Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kiều Minh Tuấn đáp trả anti -fan khi bị "cà khịa" chuyện cũ

Nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất chính là ngay sau khi gửi lời chúc mừng thì Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng "cà khịa" lập tức.

Trước câu nói "Lúc này đóng phim còn bị nhập vai quá không thoát ra được nữa không anh Tuấn", Kiều Minh Tuấn nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Còn em, mà nay anh toàn đóng vai giang hồ".

 
Kiều Minh Tuấn "đáp trả" cực gắt khi bị nhắc đến chuyện cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn "đáp trả" cực gắt khi bị nhắc đến chuyện cũ.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ câu chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng từng tốn nhiều giấy mực của báo chí vì anh nhập vai chưa thoát ra được.

 
Kiều Minh Tuấn từng "gây bão" với câu chuyện bị nhập vai diễn nên có tình cảm thật với bạn diễn sau khi bộ phim kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn từng "gây bão" với câu chuyện bị nhập vai diễn nên có tình cảm thật với bạn diễn sau khi bộ phim kết thúc.

Sau những ồn ào không hay, An Nguy chọn nước Mỹ để đi học tập thêm. Mới đây, trả lời cánh phóng viên cô cho biết chưa chắc việc trở lại Việt Nam để theo đuổi sự nghiệp diễn viên “Tôi có may mắn được về Việt Nam, được gặp mọi người và mọi người biết đến tôi. Tôi được mời đóng phim, đó là may mắn lớn của tôi. Nếu như còn duyên thì tôi sẽ tiếp tục, còn nếu hết duyên rồi thì tôi cũng đành chịu thôi”.

Về phía Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cả hai dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, thời gian gần đây Kiều Minh Tuấn cũng xuất hiện trong một vài vai diễn nhưng vẫn chưa để lại được nhiều dấu ấn với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về cặp đôi Sĩ Thanh - Huỳnh Phương sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!