Bị bỏ vì mang thai, cô gái ngồi khóc rồi chửi cái bóng của mình

11:35 29/05/2020

Chuyện yêu có lúc vui lúc buồn nhưng đáng tiếc nhất vẫn là gặp phải “tra nam” (ý chỉ đàn ông tệ bạc). Các cô gái khi yêu hết mình, trao thân cho đối phương rồi khi phát hiện có thai thì bị ruồng bỏ không thương tiếc.

Những câu chuyện như thế vốn có nhiều và gần đây một cô gái cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy khiến người ta không khỏi xót xa. Câu chuyện của cô gái được kể lại tại một bài đăng trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 
Chia tay người yêu, cô gái ra hồ một mình ngồi tâm sự. (Ảnh: TA Entertainment).
Chia tay người yêu, cô gái ra hồ một mình ngồi tâm sự. (Ảnh: TA Entertainment).

Dân mạng xót xa cho cô gái bị người yêu chia tay

Một bài đăng trên mạng xã hội đăng kèm tấm hình, cho biết cô gái sau khi chia tay vì thông báo có bầu đã chạy tới ngồi bên Hồ Gươm, vừa khóc, vừa cãi nhau với cái bóng của mình. Cư dân mạng sau đó đã để lại nhiều lời bình luận cảm thương cho cô. Cùng xem qua một vài ý kiến của dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Bạn đã yêu sai người rồi”.

- “Không yêu sẽ không đau lòng”.

- “Khổ thân cô gái. Cũng không hiểu sao mấy người tốt thì không ai yêu, bọn tra nam thì lắm đứa theo rồi như thế đấy”.

- “Chia buồn với bạn, yêu sai người thì phải chịu thôi, đằng này còn vừa yêu, vừa tin tưởng nhầm rồi”.

- “Đàn ông tốt còn nhiều lắm cơ mà các cô không thấy thôi, không được đẹp mã và cũng không dẻo mỏ như những người mà bỏ các cô ấy”.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Tâm sự: Cô gái bị người yêu miệt thị, đòi chia tay vì ăn thịt chó

Cô gái ngồi khóc bên Hồ Gươm vì bị người yêu chia tay do chót mang bầu

Trên bài đăng cho biết, một cặp đôi đi ngang qua Hồ Gươm bắt gặp cô gái đang vừa khóc, vừa cúi gằm xuống mặt nước để...chửi nhau. Thì ra cô đang tự nói với cái bóng của mình rằng: “Anh khốn nạn lắm, anh là đồ tồi, biết thế tôi đã không yêu anh để nhận phải kết quả như vậy, chửa thì đẻ, con tôi thì tôi nuôi”. Giọng điệu của cô gái như thể vừa xảy ra một chuyện gì rất tồi tệ.

Mọi người đi ngang qua cô gái đều không ai dám lại hỏi vì sợ bị chửi. Cặp đôi thấy thế thì lại gần và hỏi xem có chuyện gì xảy ra. Cô gái liền vừa khóc, vừa nói rằng: “Em bị lừa chị ơi, em không muốn sống nữa''. Đến đây thì cặp đôi cũng hiểu, rằng cô gái bị người yêu bỏ và không thừa nhận cái thai trong bụng cô gái.

 
Cô gái ngồi khóc và chửi nhau với cái bóng của mình khiến nhiều người thấy phải xót xa. (Ảnh: TA Entertainment).
Cô gái ngồi khóc và chửi nhau với cái bóng của mình khiến nhiều người thấy phải xót xa. (Ảnh: TA Entertainment).

>> Có thể bạn quan tâm: Chia tay người yêu vì nàng lười gội đầu: Đúng là khi tình đã hết thì tóc bết cũng trở thành lý do!

Khuyên cô gái trở về nhà

Sau một hồi hỏi thăm, cặp đôi cũng khuyên được cô gái trở về nhà. Cả hai cẩn thận hỏi địa chỉ, gọi taxi và dặn anh tài xế phải đưa cô gái về tận nơi, thấy cô vào tận nhà rồi mới được rời đi, đơn giản là vì sợ cô gái nghĩ quẩn.

Được biết, câu chuyện của cô gái này đã xảy ra từ khá lâu, song nay dân mạng "đào lại" và dùng để cảnh tỉnh những ai đã và đang yêu. Hãy thật cẩn trọng và cân nhắc hơn cho mối quan hệ của mình khi yêu và đừng dại dột làm điều gì quá giới hạn nếu không muốn hối hận khi "đường ai nấy đi".

 
Sau một hồi khóc lóc, cô gái cũng trở về nhà nhờ sự giúp đỡ của mọi người. (Ảnh: TA Entertainment).
Sau một hồi khóc lóc, cô gái cũng trở về nhà nhờ sự giúp đỡ của mọi người. (Ảnh: TA Entertainment).

>> Xem thêm: Bạn trai đòi quà chia tay 100 triệu nếu không sẽ đăng ảnh nóng lên MXH

Thực tế, chuyện những cặp đôi yêu nhau rồi chia tay vì cô gái có thai vốn không phải ít. Song các cặp đôi vẫn phớt lờ điều này và khi chuyện xảy ra mới làm đau khổ lẫn nhau. Hi vọng các cặp đôi khi yêu hãy cân nhắc thật kỹ và đừng làm điều gì quá giới hạn trước khi xác định được có bên nhau lâu dài hay không.

NHỮNG CÁCH NÊN LÀM KHI CON GÁI CHIA TAY

Chia tay người yêu sẽ khiến các cô gái tổn thương, đau khổ trong một thời gian dài và để vượt qua nó, hãy nhớ áp dụng những cách này nhé.

Đau khổ vì chia tay, con gái hãy cứ khóc thật lớn, đừng dồn nén cảm xúc của mình dẫn đến việc bản thân suy nghĩ tiêu cực.

Không còn người yêu, con gái vẫn còn bạn bè, người thân và hãy vui vì họ vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, động viên bạn.

Hãy tạm thời cắt đứt liên lạc hoàn toàn với người yêu cũ. Đừng quan tâm bất kỳ điều gì liên quan đến người cũ, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quên đi tình cảm của mình.

Hãy thay đổi cách sống của mình trở nên mới mẻ hơn, chăm chỉ làm việc và nhớ là đừng nên bắt đầu một mối quan hệ mới liền vì thời điểm này là chưa thực sự thích hợp.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!