Bi Béo nhà Xuân Bắc đòi rút tiền tiết kiệm lấy vợ để ủng hộ Đà Nẵng

15:25 07/08/2020

Trong số các "cậu ấm cô chiêu" nhà nghệ sĩ Việt thì Bi béo nhà danh hài Xuân Bắc được xem là một trong số gương mặt luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Sau khi tham gia chương trình "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?", mọi thông tin về Bi béo đều trở nên có sức hút đối với cư dân mạng.

Và mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ câu chuyện việc mình trao đổi với hai cậu con trai về ý định tới "tâm dịch" Đà Nẵng để làm tình nguyện viên, giúp đẩy lùi Covid-19 thì đã có những phản ứng không thể hài hước hơn từ hai cậu nhóc.

 
Bố Xuân Bắc và Bi béo luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. (Ảnh: FBNV)
Bố Xuân Bắc và Bi béo luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ với con trai về ý định vào hỗ trợ Đà Nẵng

Theo như câu chuyện mà danh hài Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân thì sau khi xem chương trình thời sự, anh đã hỏi ý kiến hai con về việc mình muốn vào Đà Nẵng để giúp mọi người đẩy lùi dịch Covid-19. Cậu con trai lớn tên thật Nguyễn Nhật Khánh Minh hay tên ở nhà là Apio đã thẳng thắn trả lời: "Ai cho bố đi? Ý con là bố vào đấy làm gì ý? Bố có phải là bác sĩ đâu!? Mà bố vào cũng chả biểu diễn được. MC Covid nó cũng chả sợ!!".

Còn cậu nhóc Bi béo tên thật Nguyễn Nhật Võ Nguyên lại tếu táo cho rằng: "Thì bố bê vác, khiêng đồ...nhưng bố phải phòng chống thật tốt cơ. Chủ quan lắm!". Bị cả hai cậu con trai "tổng công kích" đến nghệ sĩ Xuân Bắc cũng phải "choáng váng".

 
Khi chia sẻ với hai cậu con trai về ý định của mình, danh hài Xuân Bắc đã bị "phản bác" không thương tiếc. (Ảnh: FBNV)
Khi chia sẻ với hai cậu con trai về ý định của mình, danh hài Xuân Bắc đã bị "phản bác" không thương tiếc. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Chúc mừng mẹ ngày 20/11, cậu cả nhà Xuân Bắc không quên bóc phốt mẹ, "lầy lội" chẳng kém Bi Béo

Quyết định giúp đỡ của Bi béo

Sau khi giải thích cho các cậu con trai về việc nếu không giúp đỡ mà chỉ ngồi nhà xem thời sự, lo lắng thì cũng chẳng giải quyết được việc gì. Nghe tới đây, Bi béo lém lỉnh đã rất nghiêm túc và đưa ra quyết định mà ai cũng phải bất ngờ.

"Hay con rút hết tiền trong TK ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé - hết luôn!!( nhìn mặt nó đầy chân thành và quyết tâm các bác ạ).

Apio: Ớ thế Bi không lấy vợ à?

(Có mấy đồng mừng tuổi là mẹ cháu bảo gửi hẳn...ngân hàng để sau này đi học đại học và...lấy vợ !!)

Api : (Ngẩn ra một lúc) Ừ, thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn!!!!" - trích nguyên văn đoạn chia sẻ của nam danh hài.

Anh tỏ ra vô cùng thích thú và vui vẻ với suy nghĩ của cậu con trai. Dù còn khá nhỏ nhưng Bi béo đã biết giúp đỡ, chia sẻ với mọi người. Bên cạnh đó, danh hài Xuân Bắc còn hài hước cho rằng cậu út nhà mình còn có cả "toan tính cho tương lai" sau này.

 
Bài đăng của nam danh hài thu hút tới hơn 27 ngàn lượt tương tác từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của nam danh hài thu hút tới hơn 27 ngàn lượt tương tác từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Lý sự như Bi béo nhà Xuân Bắc: "Câu giờ" của bố thêm 5 phút vì ra đường phải ăn mặc "đoàng hoàng"​

Dân mạng "cười ngất" với cậu nhóc Bi béo lém lỉnh

Sau khi nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ câu chuyện này lên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ cũng như CĐM. Rất nhiều người cho rằng Bi béo tuy còn nhỏ nhưng đã có lòng tốt muốn giúp đỡ, đùm bọc các hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thể, người hâm mộ còn được dịp "cười ngất" với suy nghĩ "già chát" của cậu nhóc tiểu học khi giờ đây đã tính cả tới việc lấy vợ nữa cơ rồi đấy.

"Eo ơi hẳn là tiền tiết kiệm để lấy vợ. Tôi đọc tới đó thôi là đã cười muốn sặc nước với cậu bé rồi"
"Đã thảo tính lại còn lo xa. Thật là có tiền đồ đấy em trai"
"Anh Bắc có cậu con trai trên cả tuyệt vời luôn. Thế này ở nhà có mà cười suốt"
"Đảm bảo kiểu này là theo gen bố đi đóng hài chuẩn bài luôn. Tếu dễ sợ luôn đó"

 
Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ đã bình luận dưới bài đăng của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ đã bình luận dưới bài đăng của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Vốn dĩ trong cuộc sống 3 bố con danh hài vô cùng thân thiết và tình cảm với nhau. (Ảnh: FBNV)
Vốn dĩ trong cuộc sống 3 bố con danh hài vô cùng thân thiết và tình cảm với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hài hước như Bi Béo nhà Xuân Bắc: Đi khai giảng thôi cũng khiến cả MXH không nhịn được cười​

Dù cho chỉ là một câu chuyện vui trong gia đình của nghệ sĩ Xuân Bắc thôi nhưng cũng đủ để khán giả thấy rằng vợ chồng anh đã nuôi dạy những cậu con trai thực sự tuyệt vời. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng sau ở ngưỡng tuổi 11 như Bi béo thì không phải cô cậu nhóc nào cũng có thể suy nghĩ trưởng thành được như thế này đâu nhé!

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG YÊU VỀ BI BÉO

Và với những người yêu mến Bi béo hay danh hài Xuân Bắc thì đây cũng không phải lần đầu tiên người ta được nghe những câu chuyện hài hước về cậu nhóc này.

Vào khoảng giữa tháng 3 vừa qua, khi nước ta bước vào giai đoạn giãn cách xã hội để đẩy lùi dịch Covid-19, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng từng chia sẻ một câu chuyện về hai cậu con trai nhỏ của mình về tình hình tiết kiệm trong mùa dịch.

Khi nam danh hài yêu cầu hai con cần tiết kiệm điện nước trong thời điểm dịch diễn ra phức tạp ở nước ta thì cậu nhóc Bi béo đã có màn trả lời siêu hài hước với bố. Bi béo cho rằng mình sẽ tiết kiệm nước bằng cách đi tiểu tiện 3 lần/ngày, đi đại tiện 1 lần/ngày. Vì trước đây chỉ cần "hơi buồn là con lại vào nhà vệ sinh.

Còn nếu như dịch kéo dài hơn 6 tháng, gia đình phải cắt giảm 50% chi tiêu, thì Bi béo sẽ cuốc đất để giúp bố mẹ trồng rau, nuôi gà. Thế nhưng chốt lại câu chuyện thì cậu nhóc vẫn phải nói rằng: "Làm gì cũng được nhưng con sợ đói lắm, lúc đói người nó cứ buồn buồn,mỏi mỏi thế nào ý".

Dù than vãn là thế nhưng Bi béo vẫn phán một câu chắc nịch rằng: "Corona đừng đùa với Việt Nam nhà tôi!!... Đấy, thế thôi!!".