Bị bắt vì gọi 911 để... tâm sự

12:00 20/09/2014

Một người đàn ông đã liên tục gọi điện cho 911 vì một lý do rất kì lạ: cảm thấy cô đơn vì không có ai nói chuyện.

Bị bắt vì gọi 911 để...tâm sự

Một người đàn ông sống ở Pennsylvania đã gọi cho 911 ba lần liên tục trong một đêm để lừa lực lượng cấp cứu tới tâm sự... chỉ vì ông quá cô đơn.

Tờ Pittsburgh Tribune-Review đã tường thuật lại rằng người đàn ông 52 tuổi tên Gregory Shaffer đã bị cảnh sát bắt giữ và tống giam vì hành vi báo cáo sai sự thật với chính quyền vào hôm thứ tư vừa rồi.

Cảnh sát của thị trấn Penn Township, nơi ông Gregory ở, đã chia sẻ với báo chí rằng người đàn ông này đã gọi lên trụ sở 911 ba lần trong vòng 4 tiếng đồng hồ chỉ trong một đêm. Vào cuộc gọi đầu tiên, ông này đã giả vờ khai báo rằng mình bị ngã cầu thang và bị gãy cổ, chấn thương đầu.

Khi lực lượng cấp cứu hối hả chạy đến thì thấy Gregory ngồi đợi rất bình tĩnh và vui vẻ trong nhà. Người đàn ông 52 tuổi này hoàn toàn khoẻ mạnh và chẳng có dấu hiệu gì là bị gãy cổ hay chấn thương đầu.

Bị bắt vì gọi 911 để...tâm sự

Kết quả của việc gọi điện cho 911 để "tâm sự", ông Gregory Shaffer đang chuẩn bị nghe phán quyết của toà án. Rất có thể ông sẽ bị phạt lao động công ích hoặc vài tháng tù vì hành động "giỡn mặt" với cảnh sát của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra khá thông cảm cho người đàn ông cô đơn, chẳng biết gọi ai nói chuyện ngoài... cảnh sát!