Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ hống hách xin lỗi

09:50 04/03/2021

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ trộm đồ khiến cư dân mạng bức xúc và đưa ra lời chỉ trích. Người phụ nữ này chẳng những không hối hận mà còn có thái độ xin lỗi chưa đúng mực.

 
Đang ăn trộm thì bị bắt quả tang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đang ăn trộm thì bị bắt quả tang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Thanh niên lẻn vào đám tang ôm thùng tiền phúng điếu bỏ trốn

Người phụ nữ mang đầy vàng bị bắt quả tang ăn trộm

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ người mang đầy vàng nhưng lại có hành vi ăn trộm và bị người dân bắt lại. Khi bị người xung quanh mắng, chị ta liền thừa nhận: “Chị xin lỗi, xin lỗi em, thế đã được chưa.” Đương nhiên, lời xin lỗi với thái độ này chẳng thể khiến nạn nhân hay bất cứ ai có thể dịu đi sự bực tức.

Không chỉ vậy, người phụ nữ còn đưa ra cả lời cam kết. Thế nhưng cách chị ấy cam kết lại khiến người xung quanh lắc đầu ngán ngẩm không biết nên khóc hay cười. Cụ thể, chị ta nói: “Vậy thì coi như nguyên một năm xui xẻo của em, chị sẽ gánh hết. Chị xin lỗi, được chưa?”

 
Cách chị ta xin lỗi khiến người xung quanh càng thêm bực mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách chị ta xin lỗi khiến người xung quanh càng thêm bực mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi đi trộm cắp, thanh niên bỏ mặc bạn gái tìm cách thoát thân

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích

Hiện tại đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng chưa xác định được thời gian, địa điểm khiến nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải sự việc dàn dựng. Tuy nhiên, không ít người khi xem cách người phụ nữ này xin lỗi đều không khỏi tức giận và cho rằng đã làm sai còn không biết ăn năn hối lỗi. Thậm chí, họ còn đoán rằng có thể cô ta đã ăn trộm thành thói quen nên mới có thái độ như vậy. Nếu mọi người xung quanh không xử lý nghiêm thì khả năng cô ta tái phạm là rất cao.

 
Cư dân mạng chỉ trích người phụ nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng chỉ trích người phụ nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trộm cắp tài sản, tên trộm bỗng ăn năn, nhờ công an trả người bị trộm

Hiện tại hành vi này vẫn đang bị cư dân mạng lên án, chỉ trích và video nhận về lượt tương tác lớn. Còn bạn nghĩ gì về hành động của người phụ nữ này hãy chia sẻ ngay nhé.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHẢY TÓT LÊN NÓC NHÀ KHI ĐANG ĂN TRỘM VÌ SỢ CHÓ

Một người đàn ông đã đột nhập vào nhà để ăn trộm nhưng không ngờ người chủ lại nuôi hai con chó cực kỳ hung dữ.

Nhờ có hai chú chó này mà chủ nhà đã ngay lập tức phát hiện ra kẻ ăn trộm và báo cho cảnh sát đến xử lý.

Tên trộm xuất hiện trên nóc nhà với bộ dạng cực kỳ thê thảm, quần áo thì bị cởi ra hết khiến ai nhìn vào cũng phải nghi hoặc.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân chính xác vì sao đi ăn trộm phải cởi hết đồ như thế nhưng nhiều người nhận định có thể là cách tên trộm dùng để thoát khỏi hai chú chó dữ.

Xem chi tiết tại đây.