Bị "bắt nạt", cậu bé khuyết tật tháo cả 2 chân ra giả để "chiến đấu" và kết quả thật bất ngờ

18/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh một cậu bé khuyết tật sẵn sàng tháo cả 2 bên chân giả của mình ra để "chiến đấu" chống lại những kẻ bắt nạt.

Đoạn clip được chia sẻ bởi đô vật chuyên nghiệp Derrick Lewis đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ với hành động của cậu bé khuyết tật.

Có thể thấy rõ trong đoạn clip, cậu bé khuyết tật có vẻ có lợi hơn đối thủ về chiều cao khi đứng trên đôi chân giả. Tuy nhiên, do khó có thể giữ được thăng bằng trên đôi chân này nên cậu chàng đã quyết định tháo cả hai bên ra để có thể nhanh nhẹn "đáp trả" lại hành động của nhóm bắt nạt.


Bị nhóm bắt nạt vây đánh, cậu bé khuyết tật quyết định ngồi xuống tháo chân giả ra để tiện "chiến đấu"
Bị nhóm bắt nạt vây đánh, cậu bé khuyết tật quyết định ngồi xuống tháo chân giả ra để tiện "chiến đấu"

Nhóm bắt nạt cũng như tất cả những người xem đoạn clip đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, bởi bằng một cách kì diệu nào đó, cậu bé còn di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt hơn nhiều sau khi tháo đôi chân giả ra. Những đòn nhử, những bước di chuyển lắt léo của em khiến cho nhóm bắt nạt kia bất ngờ không kịp chống trả. Và sau một hồi "vờn" nhau, bằng một động tác dứt khoát, cậu bé khuyết tật đã vồ lấy và quật ngã đối thủ, khiến hắn được một phen "đo đường" mà không thể ngờ tới. Cuộc "hỗn chiến" giữa nhóm thiếu niên chỉ được dừng lại khi một người dân đi xe máy ngang qua và vào can ngăn. 


Cậu bé đã khiến cho những tên bắt nạt phải bất ngờ với sự linh hoạt trong những bước di chuyển của mình
Cậu bé đã khiến cho những tên bắt nạt phải bất ngờ với sự linh hoạt trong những bước di chuyển của mình

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Một vài cư dân mạng bày tỏ ý kiến rằng cậu bé dường như có đủ điều kiện để đi thi đấu võ thuật mà không hề thua kém bất cứ một đối thủ nào. Một số người khác thì lại nói nếu như trận chiến đường phố này nằm trong khuôn khổ của Giải vô địch đối kháng đỉnh cao UFC thì có lẽ cậu bé khuyết tật này còn có thể giành chiến thắng đầy vinh quang và được ôm cúp về nhà.

Được biết, trong một đoạn clip với thời lượng dài hơn, cậu bé còn khoe ra được cả kỹ năng boxing của bản thân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong lịch sử MMA cũng đã ghi nhận võ sĩ hạng nhẹ Nick Newll, người giành tới 14 chiến thắng khi thi đấu chỉ với một bên tay.

Nguồn: RT