Nam Em tức giận, tuyên bố đi kiện khi bị tố làm người thứ 3

13/01/2020, 15:45 GMT+07:00

Vào những ngày đầu năm 2020, khán giả đã xôn xao không ngừng giữa scandal của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân thông qua chuyện tình cảm.

Cụ thể, Bảo Trân tố Nam Em làm người thứ 3, xen vào hạnh phúc gia đình người khác dù biết người đàn ông này đã có con gái 3 tuổi. Thậm chí, Hoa khôi gốc Tiền Giang còn thoải mái công khai mối quan hệ tình cảm, thách thức khiến cho Bảo Trân bức xúc đến mức phải liếc xéo Nam Em tại thảm đỏ lễ trao giải.

 
Mở đầu năm tuổi, Hoa khôi Nam Em đã gặp phải "phốt" lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở đầu năm tuổi, Hoa khôi Nam Em đã gặp phải "phốt" lớn.

>>> Xem thêm: Quốc Bảo phủ nhận đánh bạn gái, xin lỗi vì làm Nam Em tổn thương

Nam Em tìm đến cơ quan chức năng giữa scandal

Ngay khi câu chuyện tiếp diễn, mọi thứ đã đi khá xa, cộng đồng mạng thay nhau chửi bới khiến Hoa khôi miền Tây rất bức xúc. Đến mức, cô quyết định sẽ làm sáng tỏ câu chuyện này.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Nam Em vừa đăng tải: "Tui xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tui không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Tui hiền quá nhiều rồi. Không hiền nữa".

 
Cụ thể dòng trạng thái của cô nàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái của cô nàng.

 
Dù muốn bình yên hoạt động nghệ thuật nhưng Nam Em liên tục vướng thị phi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù muốn bình yên hoạt động nghệ thuật nhưng Nam Em liên tục vướng thị phi.

>>> Bài viết liên quan: Chị Nam Em chia sẻ lại lời xin lỗi của Quốc Bảo giữa ồn ào người thứ 3

Nam Em lên tiếng khẳng định chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Quang Bảo

Ngay khi phía Bảo Trân chủ động công khai thực hư của việc liếc xéo Nam Em trên thảm đỏ sự kiện, khẳng định do người đẹp Tiền Giang cố ý xen vào hạnh phúc gia đình người khác thì ngay lập tức Hoa khôi cũng lên tiếng phản pháo thẳng thắn.

 
Bảo Trân khẳng định Nam Em phá vỡ gia đình mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Trân khẳng định Nam Em phá vỡ gia đình mình.

Nam Em cho hay: "Nam Em chỉ muốn chia sẻ một lần duy nhất như này:

1. Đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt.

2. Không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì, nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết.

3. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết.

4. Xin báo chí đưa tin khách quan và chính xác, không phải dựa vào thông tin một phía rồi đăng tải. Từ đầu tới cuối cứ nhắc đến Nam Em, kể lể tùm lum cũng từ một phía, nên coi lại động cơ giùm. Nam Em xin phép đừng đưa Nam Em vào câu chuyện này".

 
Cả hai đều khẳng định mình không còn trong mối quan hệ hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đều khẳng định mình không còn trong mối quan hệ hẹn hò.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Trân đáp trả Quốc Bảo: "Nói tôi dựng chuyện mời đưa ra bằng chứng"

Dù bị chỉ trích khá nhiều và từng có thời gian tâm lý không tốt vì những lời tiêu cực nhưng đây là lần đầu tiên khán giả thấy cô nàng quyết tâm làm sáng tỏ, không chấp nhận các bình luận phỉ báng mình đang hằng ngày diễn ra trên mạng xã hội.

Đồng thời, khi đã "cảnh cáo" không được nhắc tên mình vào scandal nhưng phía Bảo Trân vẫn bóng gió trong mỗi bài viết. Có lẽ chính điều này càng khiến Nam Em tức giận và muốn tìm đến tòa để giải quyết.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất của scandal này tại tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Việc Nam Em làm người thứ 3 khiến khán giả rất bức xúc. Bởi lẽ, cô từng xen giữa hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương và lần này lại bị nghi ngờ phá vỡ tổ ấm của Quốc Bảo. Thêm một chi tiết nữa, hai người đàn ông này đều có mối quan hệ thân thiết với Nhã Phương (Quốc Bảo là bạn thân của nữ diễn viên).

Không chỉ mỗi Nam Em đòi tìm đến cơ quan chức năng mà ngay cả Bảo Trân cũng vừa tuyên bố rằng nếu nói cô dựng chuyện, tạo scandal thì xin mời đưa bằng chứng và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để "ba mặt một lời".

Ảnh: Tổng hợp